Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 5

Uber, Grab bắt đầu vào Việt Nam từ năm 2014 và họ đang có những bước tiến khá vững chắc. Rất nhiều khách hàng yêu thích công nghệ  đã tìm đến hai dịch vụ thuê xe này. Vì vậy nếu bạn có xe ô tô, hãy tham gia vào đội ngũ lái xe chạy Uber, Grab. Tuy nhiên trước hết bạn phải lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 5. Vì đây là quy định được áp dụng cho tất cả những xe sử dụng để kinh doanh vận tải trên cả nước.

Thiết bị định vị ô tô được áp dụng những công nghệ rất hiện đại. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Vậy để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất phải căn cứ vào những tiêu chuẩn nào.

Lắp định vị xe chạy uber, garb tại Quận 5 hãy đến với Thành Nam

Lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab

Để mua được sản phẩm chất lượng trước hết bạn phải lựa chọn được địa chỉ phân phối tin cậy. Sau đó bạn phải kiểm tra xem sản phẩm đã đầy đủ giấy tờ chưa. Ít nhất cũng cần có 2 loại giấy tờ là phiếu bảo hành và giấy chứng nhận hợp chuẩn GSM. Phiếu bảo hành phải có thời gian bảo hành rõ ràng. Để nếu cần bạn có thể được sửa chữa miễn phí. Phiếu chứng nhận hợp chuẩn GSM nghĩa là sản phẩm hoạt động tốt trên hạ tầng viễn thông Việt Nam.

Tiếp đó bạn cũng cần phải biết được rằng phần mềm quản lý và máy chủ có tốc độ thế nào. Nếu việc gửi thông tin, cùng việc truy suất thông tin luôn gặp vấn đề. Thì chắc chắn thiết bị thực sự không tốt và không nên lựa chọn sản phẩm này. Vì vậy bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp cho bạn được dùng thử. Nếu thiết bị hoạt động ổn định, thông tin được truyền đi nhanh nhạy. Bạn mới nên đồng ý lắp thiết bị.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm nhỏ gọn được lắp kín đáo trong xe. Và hạn chế việc cho nhiều người biết. Và cuối cùng hãy lựa chọn sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Để đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến ắc quy của xe ô tô…

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 5

TG007X sự lựa chọn hoàn hảo khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 5

TG007X là sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm nổi bật nhất hiện nay của một thiết bị định vị. Bộ sản phẩm này được bán tại Thành Nam GPS với giá là 1,499,000 đồng. Đây là mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ có vậy bạn còn sẽ nhận được nhiều phần quà miễn phí khác khi lựa chọn TG007X tại Thành Nam.

– Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý xe hiện đại.

– Miễn phí công lắp đặt tại Quận 5.

– Tặng sim 4G đã nạp cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 60 tháng.

Vì vậy Thành Nam GPS chính là địa chỉ hỗ trợ quý khách nhiều nhất. Hãy đến với Thành Nam GPS nếu quý khách muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 5. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address