Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6

Dịch vụ thuê xe cho phép bạn biết trước được tài xế và thời gian chính xác đến đón bạn. Đó chính là dịch xe chạy Uber, Grab. Trong vài năm gần đây Uber, Grab đang làm mưa làm gió tại Việt Nam với lượng khách đông đảo. Vì vậy nếu bạn muốn kiếm thêm tiền với chiếc ô tô của mình hãy lái xe chạy Uber, Grab. Tuy nhiên để tham gia vào đội ngũ này bạn phải lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6.

Lắp thiết bị định vị đối với xe chạy Uber, Grab là quy định bắt buộc của bộ GTVT. Đây là điều kiện ban đầu để bạn có thể xin giấy phép kinh doanh và tem phù hiệu. Và cũng giúp bạn đủ cơ sở pháp lý để yên tâm công việc trở khách trên đường. Tuy nhiên việc lắp thiết bị định vị còn mang đến những lợi ích gì cho lái xe Uber, Grab.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6 có tác dụng như thế nào?

Thiết bị định vị có thể giúp bạn bảo vệ chiếc ô tô của mình mọi lúc mọi nơi. Với việc luôn có thể kiểm soát chính xác được vị trí của xe. Vì vậy nếu chẳng may kẻ gian lấy trộm. Bạn chỉ cần trình báo cho công an cùng với thông tin về địa điểm xe. Họ sẽ sớm tìm được xe của bạn. Và trong trường hợp xe bạn bị trộm cố tình mở khóa xe. Thiết bị định vị cũng sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn.

Nếu bạn tham gia Uber, Grab mà không có thời gian chạy xe. Bạn có thể thuê lái xe và hoàn toàn yên tâm khi giao xe cho người khác. Thiết bị định vị sẽ cho phép bạn kiểm soát tình hình xe từ xa. Thông tin về vị trí, vận tốc đang lưu thông, tình trạng xe,..sẽ luôn gửi đến bạn khi nào bạn muốn. Và thiết bị cũng có thể phát ra tín hiệu trong trường hợp lái xe đi vượt khỏi vùng cấm. Mà trước đó bạn đã cài đặt.

lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6. Hãy gọi ngay Thành Nam GPS để được phục vụ nhanh nhất
lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6. Hãy gọi ngay Thành Nam GPS để được phục vụ nhanh nhất

Lắp thiết bị định vị nào là phù hợp nhất.

Với những thông tin trên có thể nói lắp đặt thiết bị định vị là một việc làm bắt buộc. Và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng đâu là sản phẩm thích hợp nhất trên thị trường hiện nay?

Khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6 bạn hãy lắp thiết bị giám sát hành trình TG007. Sản phẩm này đang rất hot hiện nay, vì có giá cả phù hợp mà chất lượng lại rất tốt. Đặc biệt sản phẩm đáp ứng đúng theo quy định của nhà nước về việc lắp định vị cho xe chạy uber, grap. TG007 đang được rất nhiều khách hàng lắp đặt tại Thành Nam GPS. Với giá chỉ 2,500,000 đồng, thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Và tại Thành Nam GPS khi lắp bộ sản phẩm TG007 bạn còn được tặng nhiều phần quà giá trị khác nữa:

  • Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Quận 6.
  • Tặng phần mềm và cước sim 3G trong vòng 1 năm.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6 thì TG007 là sự lựa chọn tốt nhất. Thông tin liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ vào số 0936 011 633.

 


Call Now Button