Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6

Dịch vụ thuê xe cho phép bạn biết trước được tài xế và thời gian chính xác đến đón bạn. Đó chính là dịch xe chạy Uber, Grab. Trong vài năm gần đây Uber, Grab đang làm mưa làm gió tại Việt Nam với lượng khách đông đảo. Vì vậy nếu bạn muốn kiếm thêm tiền với chiếc ô tô của mình hãy lái xe chạy Uber, Grab. Tuy nhiên để tham gia vào đội ngũ này bạn phải lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6.

Lắp thiết bị định vị đối với xe chạy Uber, Grab là quy định bắt buộc của bộ GTVT. Đây là điều kiện ban đầu để bạn có thể xin giấy phép kinh doanh và tem phù hiệu. Và cũng giúp bạn đủ cơ sở pháp lý để yên tâm công việc trở khách trên đường. Tuy nhiên việc lắp thiết bị định vị còn mang đến những lợi ích gì cho lái xe Uber, Grab.

điều kiện tiêu chuẩn để có thể chạy xe uber grab tại việt nam

Trở thành tài xế Uber – Grab luôn đem tới cho người tiêu dùng Việt một mức thu nhập ổn định.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6 có tác dụng như thế nào?

Thiết bị định vị có thể giúp bạn bảo vệ chiếc ô tô của mình mọi lúc mọi nơi. Với việc luôn có thể kiểm soát chính xác được vị trí của xe. Vì vậy nếu chẳng may kẻ gian lấy trộm. Bạn chỉ cần trình báo cho công an cùng với thông tin về địa điểm xe. Họ sẽ sớm tìm được xe của bạn. Và trong trường hợp xe bạn bị trộm cố tình mở khóa xe. Thiết bị định vị cũng sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn.

Nếu bạn tham gia Uber, Grab mà không có thời gian chạy xe. Bạn có thể thuê lái xe và hoàn toàn yên tâm khi giao xe cho người khác. Thiết bị định vị sẽ cho phép bạn kiểm soát tình hình xe từ xa. Thông tin về vị trí, vận tốc đang lưu thông, tình trạng xe,..sẽ luôn gửi đến bạn khi nào bạn muốn. Và thiết bị cũng có thể phát ra tín hiệu trong trường hợp lái xe đi vượt khỏi vùng cấm. Mà trước đó bạn đã cài đặt.

Lắp thiết bị định vị nào là phù hợp nhất cho xe chạy Uber – Grab

Với những thông tin trên có thể nói lắp đặt thiết bị định vị là một việc làm bắt buộc. Và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng đâu là sản phẩm thích hợp nhất trên thị trường hiện nay?

Khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6 bạn hãy lắp thiết bị định vị – giám sát hành trình TG007X. Sản phẩm này đang rất hot hiện nay, vì có giá cả phù hợp mà chất lượng lại rất tốt. Đặc biệt sản phẩm đáp ứng đúng theo quy định của nhà nước về việc lắp định vị cho xe chạy Uber, Grap.

lắp định vị xe chạy uber grab tại quận 6 - tp. Hồ Chí Minh

Thiết bị định vị ô tô chuyên dụng cho xe chạy Uber – Grab tại Việt Nam.

TG007X đang được rất nhiều khách hàng lắp đặt tại Thành Nam GPS. Với giá chỉ 1,590,000 đồng, thời gian bảo hành lên đến 60 tháng. Và tại Thành Nam GPS, khi quý khách lắp bộ sản phẩm TG007X bạn còn được tặng nhiều phần quà giá trị khác như:

– Miễn toàn bộ chi phí lắp đặt tận nơi tại Quận 6.

– Tặng phần mềm và cước sim 4G sử dụng trong vòng 1 năm.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 6 thì TG007X là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0936011633.


phone Zalo Address