Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 7

Nhu cầu đi xe Uber, Grab tại Quận 7 nói riêng và trên cả nước nói chung đang ngày càng tăng cao. Đồng thời các doanh nghiệp Uber, Grab có nhiều những chính sách ưu đãi để phát triển nguồn nhân lực. Vì vậy là người có xe ô tô, ý tưởng tham gia vào đội ngũ lái xe Uber, Grab là vô cùng hợp lý. Và việc đầu tiên bạn cần làm là hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 7.

Việc lắp định vị cho xe ô tô không chỉ mang đến nhiều lợi thế cho chủ sở hữu xe. Mà đây còn là quy định của bộ GTVT để kiểm soát chặt chẽ hơn xe hoạt động kinh doanh. Vậy tác dụng của thiết bị định vị cụ thể như sau:

Lắp định vị xe chạy uber, grap tại Quận 7 ở đâu?

Lắp định vị ô tô hợp chuẩn BGTVT cho xe chạy Uber – Grab tại Việt Nam.

Tác dụng của việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 7

Sau khi bạn lắp thiết bị định vị xe ô tô thì xe của bạn mới có đủ các điều kiện như: Xin giấy phép kinh doanh, hoặc xin phù hiệu cho xe. Đây là quy định của bộ giao thông sau khi ban hành nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Vì vậy tất cả các xe sử dụng để kinh doanh vận tải từ ngày 10/9/2014. Sẽ dần bắt buộc phải lắp thiết bị định vị. Và hiện nay các xe chạy Uber, Grab sẽ bị phạt nếu không thực hiện quy định này.

Thiết bị định vị cũng cho phép bạn kết nối với trung tâm một cách tốt hơn. Vì vậy trung tâm điều khiển có thể dễ dàng xác định vị trí của bạn. Sau đó sắp xếp khách hàng phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó nếu bạn có xe mà không trực tiếp lái mà phải thuê lái xe. Thiết bị định vị cũng giúp bạn kiểm soát được xe của mình một cách hữu hiệu hơn.

Chẳng hạn như bạn dễ dàng kiểm soát thông tin xe của mình đang ở đâu, vận tốc di chuyển. Và có thể biết được cung đường đã đi, lượng nhiên liệu tiêu hao. Và đặc biệt sẽ báo cáo khi lái xe đi vượt khỏi phạm vi cho phép. Đồng thời thiết bị định vị cũng giúp lái xe lái an toàn hơn,..

TG007X – Sản phẩm hoàn hảo khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 7

Với những chức năng như trên của thiết bị định vị. Chúng ta có thể thấy rằng việc lắp thiết bị định vị là vô cùng cần thiết. Và thiết bị định vị – giám sát hành trình TG007X là sản phẩm hoàn hảo khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 7.

thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô tg007x

Định vị chuyên dụng cho xe chạy Uber – Grab có tên TG007X.

Thiết bị này được Thành Nam GPS niêm yết với mức giá 1,590,000 đồng. Và được bảo hành trong thời gian là 60 tháng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị. Đặc biệt khi mua sản phẩm này tại Thành Nam GPS bạn sẽ được tặng kèm những phần quà siêu hấp dẫn sau:

– Miễn phí công lắp đặt tận nơi tại Quận 7.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng 1 năm.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước phí sử dụng một năm phần mềm quản lý xe hiện đại.

Chính vì vậy lựa chọn TG007X tại Thành Nam GPS là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address