Lắp định vị xe chạy Uber Grab tại Quận 8

Định vị ô tô là thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn và gắn kín đáo trên xe. Hiện nay tất cả những xe ô tô sử dụng trong kinh doanh đều phải lắp thiết bị định vị. Chính vì vậy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 8 thực sự rất cần thiết. Đây là điều kiện đầu tiên để bạn có thể tham gia và đội ngũ lái xe Uber, Grab. Và cũng cho phép bạn có thể yên tâm thực hiện công việc chở khách trên đường.

Việc lắp định vị ô tô giúp bạn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Vậy thiết bị này còn mang đến những tác dụng như thế nào cho người sử dụng.

lắp định vị xe chạy uber grab tại quận 8

Để đủ điều kiện chạy xe Uber – Grab. Bạn cần phải trang bị ngay định vị GPS hợp chuẩn cho xe và đội xe của mình.

Tác dụng của việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 8

– Khi bạn sử dụng xe của mình trong hoạt động chạy Uber, Grab nhưng với lái xe bạn thuê. Thiết bị định vị sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao xe cho người khác. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối 3G – 4G, bạn luôn có thể biết được các thông tin như: Vị trí của ô tô đang ở đâu, vận tốc đang lưu thông trên đường, tình hình nhiên liệu,..

– Thiết bị cũng cho phép lái xe được bảo vệ an toàn. Bất cứ khi nào lái xe chạy quá tốc độ hoặc đi vào đường cấm. Thiết bị định vị sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Với định vị ô tô bạn cũng có thể xác định chính xác thời gian cần phải bảo dưỡng xe. Đảm bảo xe của bạn sẽ luôn bền bỉ và hoạt động ổn định lâu dài.

Thiết bị định vị cho xe chạy Grab, Uber cũng sẽ giúp bạn bảo vệ được ô tô của mình. Khi kẻ gian cố tình trộm cắp xe, thiết bị định vị sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Hoặc bạn cũng có thể gửi lệnh cắt nguồn nhiên liệu bất kể khi có dấu hiệu không an toàn…

Nên lắp thiết bị định vị nào cho xe chạy Uber – Grab

Khi bạn muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Q. 8. Chắc chắn bạn muốn tìm đến một sản phẩm chất lượng, giá cả không quá đắt. Và đặc biệt có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu cơ bản của bạn. Và thiết bị định vị ô tô TG007X chính là sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó.

thiết bị định vị xe chạy uber - grab tại quận 8

TG007X là thiết bị định vị chuyên dụng được lắp đặt cho xe chạy Uber – Grab tại Việt Nam.

Tại Thành Nam GPS bộ sản phẩm này được bán với giá 1,590,000 đồng. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 60 tháng, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó khi mua TG007X tại Thành Nam GPS. Các bạn còn nhận được những phần quà miễn phí sau đây:

– Miễn phí cước sử dụng một năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

– Miễn toàn bộ chi phí công lắp đặt định vị tận nơi ở Quận 8.

– Miễn phí cước sim 4G sử dụng trong 12 tháng đầu tiên.

– Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Chính vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 8 hãy lựa chọn TG007X. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0936011633.


phone Zalo Address