Lắp định vị xe chạy Uber Grab tại Quận 9

Thứ trưởng bộ GTVT Lê Đình Thọ đã khẳng định rằng:” Việc ứng dụng phần mềm kết nối vận tải như Uber, Grab mang đến nhiều tiện lợi. Như giảm thời gian, giảm chi phí trung gian nên giảm được giá cước và đi lại thuận lợi hơn”. Chính vì vậy lái xe Uber, Grab sẽ là công việc hot ở hiện tại và trong tương lai. Bạn có ô tô và đang muốn tham gia chở khách cho hai hãng này. Trước hết bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại quận 9.

Đây chính là điều kiện ban đầu để bạn có thể xin giấy phép kinh doanh. Và được bộ GTVT chấp nhận đăng kiểm và cấp team phù hiệu xe cho bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thiết bị định vị. Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Những lưu ý khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 9

Nhiệm vụ chính của thiết bị định vị là xác định được đúng vị trí của xe cần theo dõi. Vì vậy một sản phẩm định vị tốt khi có khả năng xác định vị trí ở mức sai số tối thiểu. Bạn hãy lựa chọn những thiết bị có sự lệch giữa thực tế và trên máy không quá 3 mét. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

lắp định vị xe chạy uber grab tại quận 9

Chạy xe Uber, Grab luôn là một ngành nghề đem lại nguồn thu nhập tương đối ổn định cho người Việt.

Yếu tố tiếp theo đó chính là thời gian lưu giữ thông tin của thiết bị. Với cung đường đi, vận tốc lưu thông, thời điểm đón khách hay lượng nhiên liệu tiêu hao… Được ghi lại tối thiểu phải 30 ngày. Và như vậy bạn mới có thể quản lý và giám sát hiệu quả hơn. Và nếu có gì không hợp lý bạn sẽ kịp thời điều chỉnh…

Mỗi thiết bị định vị được lắp đặt kín đáo trên xe ô tô và kết nối trực tiếp với ác quy. Nếu sản phẩm định vị tiêu thụ năng lượng quá lớn sẽ làm ắc quy nhanh hết điện. Và điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chiếc xe của bạn. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm điện. Và có pin dự phòng hoạt động trong thời gian dài và ổn định. Như vậy đường truyền tín hiệu mới đảm bảo tính liên tục…

TG007X sản phẩm tốt nhất hiện nay khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 9

Thiết bị giám sát hành trình TG007X mang đầy đủ những tác dụng cơ bản nhất của một thiết bị định vị. Vừa hoạt động ổn định, tiết kiệm điện và có khả năng định vị khá chính xác… Sản phẩm này hiện đang được bán tại Thành Nam GPS với giá 1,590,000 đồng. Với thời gian bảo hành 2 năm cùng với rất nhiều phần quà siêu hấp dẫn sau:

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm quản lý xe hiện đại.

– Miễn phí công lắp đặt tại Quận 9.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe có giá lên đến 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G trong 1 năm cùng phần mềm hiện đại.

thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT TG007X

Lắp định vị chuyên dụng cho xe chạy Uber, Grab – TG007X tại Thành Nam GPS.

Vì vậy khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Quận 9 đừng quên TG007X. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE:0936011633.


phone Zalo Address