Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Uber, Grab không chỉ là những mô hình công ty hiện đại. Mà họ còn tạo nên một sàn thương mại điện tử mà hàng hóa chính là sự di chuyển của khách hàng. Và hiện nay nhiều người tham gia vào các doanh nghiệp Uber, Grab trong thời gian rảnh. Nhưng công việc làm thêm này lại có thể mang đến một thu nhập rất lớn cho họ. Tuy nhiên bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Sơn Trà trước khi nghĩ tới công việc này. Vì đó là quy định bắt buộc của bộ GTVT. Nhằm quản lý chặt chẽ hơn các doanh nghiệp Uber, Grab. Cũng như nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn tại sao bộ GTVT lại có quy định này. Chúng ta hãy nhìn vào những tác dụng của thiết bị định vị đối với xe chạy Uber, Grab.

Lợi ích khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Sơn Trà

Các hãng xe Uber, Grab được khách hàng vô cùng tín nhiệm. Bởi vì khi đi xe này hoàn toàn giống như việc đi xe của người nhà. Bạn có thể dễ dàng được ngồi trên những siêu xe vô cùng sang trọng.

Thiết bị định vị ô tô cũng là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết đối với các lái xe Uber, Grab. Vậy những lợi ích của việc lắp định vị là:

– Doanh nghiệp có thể xác định chính xác vị trí của xe bạn. Giúp bạn nhận được sự phân công công việc hợp lý hơn. Bên cạnh đó khi lái xe nếu không may bạn đi vào đường cấm, hoặc đoạn đường nguy hiểm. Thiết bị định vị cũng như doanh nghiệp có thể kịp thời phát hiện và thông báo đến bạn. Điều này bảo đảm bạn không bị cảnh sát giao thông phạt tiền vô ích.

Lắp định vị xe chạy uber grab tại sơn trà - đà nẵng

Chỉ khi lắp định vị GPS – Bạn mới đủ điều kiện chạy xe Uber, Grab, GoViet…

– Trong trường hợp bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị định vị cũng phát tiếng báo động. Giúp bạn biết được và giảm tốc độ, bảo đảm an toàn cho bạn khi tham gia giao thông.

– Bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi muốn để xe ở đâu đó. Nếu kể gian cố gắng mở khóa xe bạn hoặc lái xe bạn đi. Thiết bị định vị ngay lập tức phát âm thanh báo động. Cùng lúc đó là gửi thông báo khẩn cấp để bạn ngăn chặn. Trong trường hợp xe của bạn bị mất, thiết bị định vị sẽ gửi thông tin về vị trí để bạn tìm ra.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Sơn Trà loại nào là tốt nhất?

TG007X là sản phẩm mang đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của một thiết bị định vị. Không chỉ đảm bảo những lợi ích được trình bày ở trên. Mà thiết bị này còn có thể kết nối với camera để ghi lại hình ảnh trên xe. Điều này mang đến nhiều tác dụng lớn cho bạn. Bộ sản phẩm này tại Thành Nam GPS được bán với mức giá 1,499,000 vnđ. Trong đó bạn sẽ nhận được các phần quà khuyến mại như sau:

– Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 vnđ..

– Tặng sim 4G và cước phí sử dụng trong 12 tháng.

– Miễn phí công lắp đặt định vị cho quý khách hàng tại Sơn Trà.

– Tặng gói bảo hành vàng có thời hạn lên tới 5 năm.

chắc chắn TG007 là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Sơn Trà.

Chắc chắn TG007X là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab.

Với những thông tin trên chắc chắn TG007X là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Sơn Trà. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ qua số điện thoại: 0969156258 để được tư vấn.


phone Zalo Address