Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Bình

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Bình cho chiếc xe ô tô của bạn. Chính là điều kiện đầu tiên để pháp luật cho phép bạn chở khách trên đường. Với mỗi thiết bị định vị trên xe bạn có thể  được bộ GTVT cấp giấy phép kinh doanh. Được đăng kiểm và xin team phù hiệu xe. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị phù hợp nhất cho xe của mình chưa???

Chúng ta biết rằng một thiết bị định vị luôn mang đến rất nhiều tác dụng cho người sử dụng. Chẳng hạn như: xác định chính xác vị trí của xe, xác định vận tốc cung đường đi… Cũng như thiết bị có thể cảnh báo để đảm bảo quá trình lái xe được an toàn hơn. Và một thiết bị định vị tốt luôn có thể gửi thông tin cho bạn một cách tin cậy nhất.

lắp định vị xe chạy uber grab tại tân bình

Thành Nam GPS – Đơn vị chuyên lắp đặt định vị xe chạy Uber – Grab chính hãng tại Tân Bình.

TG007X sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Bình

Thiết bị giám sát hành trình TG007X mang đầy đủ những tính năng hoàn hảo nhất của một thiết bị định vị. Sản phẩm này được đi kèm với phần mềm sử dụng rất tiện lợi và linh hoạt. Thông tin về vị trí, cung đường, vận tốc đều rất chính xác. Bên cạnh đó sản phẩm nhỏ gọn và và bền vì vậy có thể mang đến hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Thành Nam GPS hiện đang bán sản phẩm này với giá 1,590,000 đồng. Cùng với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 60 tháng. Và đặc biệt khi quý khách lựa chọn sản phẩm TG007X trong thời gian này. Quý khách sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi như sau:

– Miễn phí phần mềm sử dụng hiệu quả.

– Miễn phí cước sim 4G và miễn phí công lắp đặt tận định vị tại xe.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Vì vậy quý khách chỉ cần điện thoại trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0936011633. Ngay lập tức nhân viên của chúng tôi đã có thể lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Q. Tân Bình cho quý khách.

thiết bị định vị xe chạy uber grab tại tân bình tg007x

Thiết bị định vị ô tô TG007X chuyên lắp đặt cho xe chạy Uber, Grab, Go-Car…

Những lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị định vị TG007X

Mặc dù thiết bị TG007X có thể chống được nước và bụi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng quý khách hãy chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thiết bị. Cũng như đảm bảo thiết bị không bị tiếp xúc với nước quá nhiều. TG007X cũng cần phải được bảo dưỡng theo định kỳ quy định của nhà sản xuất. Như vậy mới đảm bảo thiết bị luôn luôn bền và hiệu quả hơn khi sử dụng.

Khi lắp đặt TG007X quý khách cũng chú ý nên lắp kín đáo. Và không để nhiều người biết được vị trí của sản phẩm này. Cùng với đó là mật khẩu tài khoản mà nhà phân phối cung cấp cho quý khách. Quý khách hãy chú ý không để nhiều người biết. Có thể họ sẽ gây phiền phức trong quá trình lái xe,..

Như vậy quý khách đã biết cách sử dụng sản phẩm TG007X. Lựa chọn sản phẩm này khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Bình. Luôn mang đến rất nhiều lợi ích cho lái xe hoạt động trong công việc này.

Thành Nam rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp thông tin cho Quý khách về vấn đề này. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Hotline: 0936011633.


phone Zalo Address