Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tây Hồ

Uber, Grab một loại hình taxi đã rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hai hãng xe này mới chỉ vào Việt Nam trong vòng hơn 3 năm nay. Nhưng đang tạo nên một vị trí khá vững chắc tại thị trường taxi ở các thành phố lớn. Với thu nhập khá ổn định, cùng thời gian làm việc vô cùng thoải mái. Công việc lái xe Uber, Grab đang là niềm đam mê của nhiều người. Vừa thỏa mãn sở thích cầm vô lăng. Vừa Tuy nhiên bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tây Hồ trước khi bắt đầu công việc này.

Việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tây Hồ hoàn toàn không hề khó. Bạn chỉ cần lựa chọn một nhà phân phối uy tín và lắp loại định vị phù hợp với xe. Khi đó bạn đã đủ điều kiện để xin đăng ký, đăng kiểm và xin team phù hiệu xe.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tây Hồ giá tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất
Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tây Hồ giá tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất

TG007 lựa chọn số 1 khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tây Hồ.

TG007 là một thiết bị định vị ô tô rất hiện đại với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Sản phẩm này đã được cấp giấy hợp quy chuẩn vào ngày 30/11/2015. Vì vậy thiết bị có thể hoạt động tốt tại hạ tầng mạng viễn thông Việt Nam. TG007 mang đầy đủ những ưu việt của một thiết bị định vị thông thường. Như xác định chính xác vị trí của xe, chống nước, bụi cũng như các va đập,…Và đặc biệt TG007 còn có thể kết nối với camera để lưu lại hình ảnh trên đường.

Sản phẩm định vị này hiện nay đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 2,500,000 đồng. Tuy nhiên tại đây bạn có thể được bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng. Và với bất kỳ hỏng hóc gì của thiết bị bạn luôn được sửa chữa miễn phí một cách chu đáo nhất. Đặc biệt bạn còn nhận được rất nhiều phần quà giá trị khi mua sản phẩm TG007 tại Thành Nam GPS trong thời gian hiện nay. Bao gồm:

  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  • Tặng cước sim 3G trong vòng 1 năm và công lắp đặt tận nơi tại Tây Hồ.
  • Tặng phần mềm sử dụng hiện đại tương thích với sản phẩm.

Lưu ý sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tây Hồ.

  • TG007 là một thiết bị điện tử được sử dụng thường xuyên sau khi lắp đặt. Vì vậy sau một thời gian sản phẩm sẽ có những hao mòn. Bạn hãy đi bảo dưỡng theo định kỳ tại các cơ sở uy tín.
  • Sản phẩm cần được lắp đặt vào nơi kín đáo trên xe. Vừa để tránh bụi bặm, mưa gió, vừa để hạn chế số người biết tới vị trí của thiết bị. Vì nếu để nhiều người biết vị trí của thiết bị thì khả năng theo dõi và quản lý sẽ bị hạn chế.
  • TG007 có khả năng gửi mệnh lệnh từ xa nên bạn không nên để lộ mật khẩu của thiết bị.

Với những lưu ý trên bạn đã có thể sử dụng sản phẩm một cách đúng nhất. Và chắc chắn TG007 sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho bạn. Vì vậy nếu muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Tân Bình hãy lựa chọn TG007.


phone Zalo Address