Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê

Chúng ta biết rằng hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng. Có rất nhiều người đã tham gia vào các doanh nghiệp vận tải Uber hay Grab. Vì đó là công việc hết sức tự do và thoải nhưng lại có thu nhập khá tốt. Tuy nhiên bạn đã biết đến quy định của bộ GTVT về việc bắt buộc phải lắp định vị cho chiếc xe của mình chưa? Vì vậy bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê trước khi tham gia công việc này.

Vậy khi thực hiện quy định này, bạn và doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì?

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê tạo lợi thế kinh doanh cho các doanh nghiệp

Chúng ta biết rằng ưu điểm của xe chạy Uber, Grab là luôn áp dụng những công nghệ hiện đại. Đảm bảo người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy thoải mái vì đã được phục vụ một cách tốt nhất. Vậy có những lợi thế như thế nào khi lắp thiết bị định vị xe ô tô:

Uber, Grab - hình thức vận tải ngày càng phổ biến

Uber, Grab – Hình thức kinh doanh vận tải hành khách ngày càng phổ biến.

– Doanh nghiệp chỉ cần trả lương cho một nhân viên. Là hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống xe của mình. Trong đó doanh nghiệp sẽ luôn biết được tất cả các xe đang ở đâu. Đang làm việc hay nghỉ ngơi. Vì vậy chỉ cần một cuộc điện thoại của khách hàng. Là doanh nghiệp sẽ luôn sắp xếp ngay được ô tô một cách hợp lý nhất.

– Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát được nhân viên nào đang lái xe, thời gian làm việc bao lâu. Làm việc có tốt không. Đặc biệt doanh nghiệp cũng có thể biết được lượng nhiên liệu đã tiêu hao của xe,…

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê có thể bảo vệ ô tô và người lái

Sau khi ô tô của bạn được lắp thiết bị định vị bạn sẽ yên tâm hơn về sự an toàn của xe. Thiết bị định vị có thể thông báo cho bạn khi kẻ gian cố tình mở khóa xe. Hoặc khi ô tô bị mất, thiết bị cũng sẽ gửi đến bạn vị trí chính xác của xe. Và sau bạn có thể trình báo với công an và họ sẽ sớm tìm ra xe cho bạn.

Thiết bị định vị còn được ví như người bạn đường tin cậy đối với các lái xe Uber, Grab. Trong trường hợp bạn lái xe vào đường cấm, lái xe vượt quá tốc độ,….Thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến bạn để bạn kịp thời thay đổi.

thiết bị định vị cho xe chạy uber grab Tg007X

TG007X – Thiết bị định vị chuyên dụng cho xe chạy Uber, Grab.

Thiết bị định vị xe ô tô TG007X – Sản phẩm cho các xe chạy Uber, Grab

TG007X mang đầy đủ những lợi ích của một thiết bị định vị thông thường. Với doanh nghiệp sản phẩm này sẽ đảm bảo được việc xin giấy phép kinh doanh và phù hiệu vận tải. Vì vậy khi bạn hoặc doanh nghiệp muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê đừng quên TG007X.

Hiện nay tại Thành Nam GPS sản phẩm này có giá 1,499,000 triệu. Cùng với việc lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại Thanh Khê. Bạn còn có thể được nhận rất nhiều phần quà miễn phí khác nữa như:

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

– Tặng gói bảo hành vàng có thời hạn lên tới 5 năm.

– Tặng đầu quẹt thẻ tài xế trị giá 400,000 VNĐ.

– Tặng phí sử dung 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

TG007X luôn là dòng định vị xe được số đông tài xế và các đơn vị kinh doanh xe chạy Uber, Grab trên khắp đất nước Việt Nam tin dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê thì hãy nhanh tay liên hệ tới HOTLINE: 0969156258.


phone Zalo Address