Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê

Chúng ta biết rằng hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng. Có rất nhiều người đã tham gia vào các doanh nghiệp vận tải Uber hay Grab. Vì đó là công việc hết sức tự do và thoải nhưng lại có thu nhập khá tốt. Tuy nhiên bạn đã biết đến quy định của bộ GTVT về việc bắt buộc phải lắp định vị cho chiếc xe của mình chưa? Vì vậy bạn hãy lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê trước khi tham gia công việc này.

Vậy khi thực hiện quy định này, bạn và doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì?

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê tạo lợi thế kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Chúng ta biết rằng ưu điểm của xe chạy Uber, Grab là luôn áp dụng những công nghệ hiện đại. Đảm bảo người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy thoải mái vì đã được phục vụ một cách tốt nhất. Vậy có những lợi thế như thế nào khi lắp thiết bị định vị xe ô tô:

Uber, Grab - hình thức vận tải ngày càng phổ biến
Uber, Grab – hình thức vận tải ngày càng phổ biến
  • Doanh nghiệp chỉ cần trả lương cho một nhân viên. Là hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống xe của mình. Trong đó doanh nghiệp sẽ luôn biết được tất cả các xe đang ở đâu. Đang làm việc hay nghỉ ngơi. Vì vậy chỉ cần một cuộc điện thoại của khách hàng. Là doanh nghiệp sẽ luôn sắp xếp ngay được ô tô một cách hợp lý nhất.
  • Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát được nhân viên nào đang lái xe, thời gian làm việc bao lâu. Làm việc có tốt không. Đặc biệt doanh nghiệp cũng có thể biết được lượng nhiên liệu đã tiêu hao của xe,…

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê có thể bảo vệ ô tô và người lái.

Sau khi ô tô của bạn được lắp thiết bị định vị bạn sẽ yên tâm hơn về sự an toàn của xe. Thiết bị định vị có thể thông báo cho bạn khi kẻ gian cố tình mở khóa xe. Hoặc khi ô tô bị mất, thiết bị cũng sẽ gửi đến bạn vị trí chính xác của xe. Và sau bạn có thể trình báo với công an và họ sẽ sớm tìm ra xe cho bạn.

Thiết bị định vị còn được ví như người bạn đường tin cậy đối với các lái xe Uber, Grab. Trong trường hợp bạn lái xe vào đường cấm, lái xe vượt quá tốc độ,….Thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến bạn để bạn kịp thời thay đổi.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê đừng quên tham khảo sản phẩm này
Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê đừng quên tham khảo sản phẩm này

Thiết bị định vị xe ô tô TG007 sản phẩm cho các xe chạy Uber, Grab.

Sản phẩm định vị TG007 mang đầy đủ những lợi ích của một thiết bị định vị thông thường. Với doanh nghiệp sản phẩm này sẽ đảm bảo được việc xin giấy phép kinh doanh và phù hiệu vận tải. Vì vậy khi bạn hoặc doanh nghiệp muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Khê đừng quên TG007.

Hiện nay tại Thành Nam GPS sản phẩm này có giá 2,5 triệu. Cùng với việc lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại Thanh Khê. Bạn còn có thể được nhận rất nhiều phần quà miễn phí khác nữa như: phần mềm, đầu quẹt thẻ trị giá 400 000 vnđ, cước sim 3G trong 12 tháng, bảo hành 12 tháng. Vì vậy TG007 luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Xem thêm: Thiết bị định vị ô tô cho xe chạy Uber, Grab


Call Now Button