Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Xuân

Tại khắp các quận huyện tại Hà Nội. Hầu như mọi người đã quá quen thuộc với Uber, Grab. Nhiều người rất thích sử dụng  phương tiện này bởi tính chất nhanh gọn và tiết kiệm. Và có lẽ trong tương lại loại hình dịch vụ vận tải này sẽ ngày càng phát triển. Và sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp. Hiện nay nhu cầu lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Xuân đang rất lớn. Bởi đây là quy định bắt buộc của bộ GTVT nhằm bảo đảm tình hình an toàn khi tham gia giao thông.

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Xuân - Hà Nội

Lái xe Grab – Uber luôn đem đến một nguồn thu nhập ổn định cho người Việt.

Lợi ích của việc lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Xuân

Với việc lắp định vị lên xe ô tô, doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát hành trình của xe. Theo đó doanh nghiệp có thể biết được hướng di chuyển, vị trí,  tốc độ lưu thông trên đường… Điều này đảm bảo doanh nghiệp có thể phân công công việc cho các xe một cách hợp lý hơn.

Bên cạnh đó với việc tích hợp đầu lọc thẻ RFID. Doanh nghiệp có thể tính toán được thời gian làm việc của các lái xe, thời gian nghỉ ngơi. Và cũng có thể kiểm soát tình hình tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Cùng với đó là thiết bị định vị sẽ giúp doanh nghiệp và lái xe hoàn toàn yên tâm hơn. Vì có thể tránh được các hành vi trộm cắp xe xảy ra rất nhiều hiện nay. Và trong trường hợp lái xe không may đi vào đường ngược chiều hoặc đường cấm. Thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo đến lái xe để kịp thời điều chỉnh. Từ đó giúp lái xe an toàn hơn.

TG007X – Thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe chạy Uber Grab 

Với những thông tin trên có thể nói mỗi thiết bị định vị đều có tác dụng rất lớn. Không chỉ mang đến những lợi thế cho các doanh nghiệp trong kinh doanh. Mà còn đảm bảo an toàn cho lái xe và thực hiện đúng quy định của nhà nước.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị định vị để doanh nghiệp và các bạn có thể lựa chọn. Nhưng được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả đó là thiết bị định vị TG007X. Doanh nghiệp lắp thiết bị này hoàn toàn có thể được bộ GTVT chấp nhận. Vì vậy mới xin được giấy phép kinh doanh cũng như xin phù hiệu vận tải.

thiết bị định vị - giám sát hành trình xe TG007X

Thiết bị định vị – giám sát hành trình xe Grab – Uber TG007X.

Sản phẩm có giá lắp trọn bộ là 1.590.000 vnđ. Trong đó quý khách có thể nhận rất nhiều sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn miễn phí đi kèm khác nữa:

– Miễn toàn bộ cước phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe trong 1 năm.

– Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe có trị giá 400 000vnđ.

– Miễn phí cước sim 4G trong thời gian 1 năm.

– Miễn phí lắp đặt tận nơi cho quý khách ở Thanh Xuân.

– Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 60 tháng.

Vì vậy sự lựa chọn TG007X cho doanh nghiệp lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Thanh Xuân là hoàn toàn chính xác. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address