Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Kon Tum

Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Kom Tum

 

Việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum là rất cần thiết bởi tỉnh Kon Tum là tỉnh nằm ở ngã ba Đông Dương nên có vị trí đặc biệt quan trọng trong giao thông cũng như trong giao thương hàng hóa.

Lắp đặt định vị xe máy tại Kon Tum

Vì tình trạng trộm cắp xe máy, va chạm giao thông xảy ra rất phổ biến, do vậy bạn cần sắm cho mình một thiết bị định vị xe máy nhằm quản lý hành trình cũng như chống trộm hiệu quả.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đôi nét cơ bản về tính năng, cơ chế hoạt động mà thiết bị định vị xe máy mang lại cho người dùng.

 

Cách thông báo chống trộm xe máy như thế nào?

 

Khi xe đã gắn thiết bị định vị gps thì khách hàng có thể sử dụng điện thoại hoặc Remote điều khiển dể kích hoạt chế độ chống trộm – bảo vệ xe.

Khi chế độ chống trộm được kích hoạt thì một trong 3 tác động sau thì hệ thống chống trộm sẽ được kích hoạt cảnh báo:

– Mở ổ khóa điện trái phép

– Rung lắc xe mạnh

– Dắt xe đi quá phạm vị 200m

Tương ứng với 3 tác động đấy, hệ thống chống trộm sẽ đưa ra 3 lớp bảo vệ chống trộm như sau

1. Hú còi báo động cảnh báo

2. Gửi tin nhắn về số điện thoại của chủ xe

3. Không có cách nào nổ máy xe chạy đi được
 

Tính năng của thiết bị định vị xe máy lắp đặt tại Kom Tum

 
Về cơ chế hoạt động của thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum cũng giống như những sản phẩm được phân phối chính hãng khác, đều là ứng dụng thành công của hệ thống định vị toàn cầu GPS của bộ quốc phòng Mỹ.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum

Nhiệm vụ của định vị xe máy là nhận thông tin từ 27 vệ tinh nhân tạo được phóng ra bên ngoài trái đất để tính toán khoảng cách từ thiết bị được gắn lên phương tiện đến máy chủ. Điều này cho phép định vị chính xác  nhất vị trí của xe.

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe máy là hỗ trợ người dùng trong việc lưu hành trình xe tối thiểu là 3 tháng, thông báo các trạng thái của xe như vận tốc, hành trình, hướng đi, điểm dừng, đỗ..

phần mềm quản lý xe trực tuyến của Thành Nam được sử dụng trên điện thoại, ipad, máy vi tính
 

Mua định vị xe máy tại Kon Tum giá rẻ ở đâu?

 

Tính năng tuyệt vời như thế nhưng giá cả thì như thế nào?

Hiện tại Thành Nam Gps chúng tôi là đơn vị đã và đang nhận được sự uy tín của khách hàng trong nhiều năm nay. Lí do vì sao ư?

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% mà còn dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy hiện được chúng tôi phân phối trên tất cả 63 tình thành trong đó có Kon Tum, một tỉnh đóng vị trí quan trọng trong nền kinh tế nước nhà.

Không những thế các sản phẩm của chúng tôi còn được chứng nhận của BGTVT hoặc Bộ TT&TT về hợp quy chuẩn.
 

Nên lắp thiết bị định vị xe máy loại nào?

 
Giữa rất nhiều các website bán thiết bị định vị cho xe máy, chắc hẳn bạn rất băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào? Để vừa hợp túi tiền lại vừa hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Để giúp quý khách hàng giải tỏa băn khoăn đó. Công ty xin đưa ra gợi ý về hai dòng sản phẩm định vị xe máy đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Đó là:

Thiết bị định vị PT02

Thiết bị định vị xe máy PT02 hàng chính hãng

Thiết bị định vị PT08

Định vị xe máy PT08 chính hãng
 

Chế độ bảo hành khi mua thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum như thế nào?

 

Khác với những đơn vị khác công ty Thành Nam đã xây dựng chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành uy tín nhất đến các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 1 năm kể từ ngày lắp đặt.

Với chế độ bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Kon Tum, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.

Ngoài ra nếu như sản phẩm không đáp ứng đúng yêu cầu định vị xe máy hoặc có lỗi chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm mới cho quý khách.

Đặc biệt công ty chúng tôi miễn phí 100% công lắp thiết bị định vị xe máy tại 3 thành phố lớn là: Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây.

Sự tin cậy, bằng lòng của quý khách hàng chính là động lực để Thành Nam GPS ngày một phát triển quy mô sâu rộng của mình, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao và nhiều của quý khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết về lắp đặt thiết bị định vị xe máy ở các tỉnh và thành phố lân cận:

Lắp đặt thiết bị định vị xe Hà Nội, Nghệ An, Kiên Giang,Khánh Hòa, Hưng Yên, Hòa Bình, Hậu Giang, Hải Dương
Hà Tĩnh ,Hà Nam, Hà Giang, Gia Lai, Đồng Tháp, Đồng Nai, Điện Biên, Đăk Nông, Đăk Lăk, Cao Bằng, Cà Mau