Lắp định vị xe máy giá rẻ tại Bình Thuận

Thiết bị định vị xe máy tại Bình Thuận đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì sao lại như vậy?

Các thiết bị định vị xe máy giúp bạn có thể biết được chính xác vị trí phương tiện của mình đang ở đâu. Bao gồm: địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ… chính xác tới từng số nhà, ngõ/ngách. Thông qua đó bạn cũng có thể quản lý người thân hay các doanh nghiệp có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng. Ngoài ra thiết bị này còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng ưu việt khác. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị thông minh này nhé.

dinh-vi-gia-re-tai-binh-thuan
 

Tất tần tật về thiết bị định vị xe máy tại Bình Thuận

 
>>> Thiết bị định vị xe máy ra đời với mục đích bảo vệ phương tiện của bạn khi tình trạng trộm cướp xe đang diễn ra trên diện rộng và ngày càng tinh vi. Bên cạnh đó, thiết bị còn phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau của người sử dụng như:

+ Giám sát, quản lý người thân như: vợ/chồng, con cái… Hay các doanh nghiệp có thể cùng lúc quản lý nhiều nhân viên. Bạn có thể biết được họ đã đi những đâu, địa điểm dừng đỗ…

+ Thiết bị định vị xe máy tại Bình Thuận được tích hợp tính năng cảnh bảo như: cảnh báo tốc độ; cảnh báo lệch làn… giúp người lái xe an toàn hơn.

dinh-vi-cho-xe-may-tai-quang-binh (1)

+ Các thiết bị định vị xe máy còn giúp các doanh nghiệp trong công tác kế toán. Với khả năng trích xuất dữ liệu ra file excel giúp công tác tính toán đơn giản; tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí.

+ Lưu trữ dữ liệu di chuyển trong 90 ngày gần nhất. Bạn có thể quản lý phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, các thiết bị định vị xe máy tại Bình Thuận còn được tích hợp thêm các tính năng như: tính năng ngắt điện từ xa; phát hiện rung lắc; phát hiện mở khóa ACC…

Để có thể tích hợp được nhiều tính năng như vậy chắc hẳn bạn sẽ nghĩ thiết bị này có kích cỡ khá to. Nhưng không, thiết bị này có thiết kế vô cùng gọn nhẹ, chỉ bằng một chiếc bật lửa. Cộng với việc lắp đặt kín đáo nên rất khó để ai đó có thể phát hiện ra.

>>> Trên thị trường hiện nay có 2 loại thiết bị định vị xe máy phổ biến:

+ Thiết bị định vị xe máy sử dụng năng lượng từ bình ắc quy. Thiết bị này được gắn cố định, sử dụng năng lượng trực tiếp từ bình ắc quy đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định, liên tục.

+ Thiết bị định vị xe máy sử dụng năng lượng từ pin. Bạn có thể gắn thiết bị này ở bất kỳ đâu trên xe. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên sạc điện để đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục. Do sử dụng pin nên thiết bị này sẽ có kích thước lớn hơn loại trên một chút.

>>> Tham khảo một số thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng tại Bình Thuận:

dinh-vi-xe-may-tai-sai-gon

Thiết bị định vị xe máy PT08

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2


Call Now Button