Lắp định vị xe máy tại Ba Vì

Đối với nhiều người chiếc xe máy là tài sản có giá trị. Và dường như không thể thiếu dù chỉ 1 ngày. Chính vì vậy việc bảo vệ thứ tài sản ý nghĩa này là một việc vô cùng cần thiết. Và hiện nay một biện pháp được nhiều người sử dụng đó là lắp định vị GPS. Thiết bị này khi được lắp kín đáo trên xe sẽ giúp bạn luôn luôn biết được xe bạn đang ở đâu. Có an toàn không. Đó chính là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ba Vì của người dân nơi đây đang ngày một tăng nhanh với số lượng lớn.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS

– Tác dụng quan trọng nhất làm thỏa mãn được nhiều người đó chính là xác định vị tri. Thiết bị định vị GPS sẽ được kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Nên vị trí của xe máy trên bản đồ 63 tỉnh và thành phố sẽ liên tục được cập nhật. Rồi truyền về máy chủ. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc smartphone có kết nối internet là có thể kiểm soát được tình hình.

– Không chỉ có thông tin về vị trí mà các thông tin khác như: tốc độ, hướng di chuyển, vị trí dừng đỗ,…cũng sẽ được truyền về máy chủ. Cho phép bạn kiểm soát xe máy từ xa một cách chặt chẽ hơn.

Thiết bị định vị GPS cho xe máy cũng giúp bạn có thể theo dõi người thân của mình. Xem họ sử dụng xe máy để đi những đâu nơi đó có an toàn và phù hợp không. Chẳng hạn như nếu con cái bạn đi đến quán game hoặc chồng bạn đi đến những nơi không tốt. Bạn sẽ biết được để chủ động đối phó.

– Cuối cùng thiết bị định vị còn có thể bảo vệ xe máy khỏi trộm cắp. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn. Thiết bị định vị sẽ phát chuông báo động, đồng thời thực hiện cuộc gọi đến bạn. Giúp bạn có thể ngăn chặn hành động được kịp thời.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS. Hãy gọi 0903 234 188 khi bạn có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ba Vì

Tác dụng của thiết bị định vị GPS. Hãy gọi 0903 234 188 khi bạn có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ba Vì

Sản phẩm gợi ý khi bạn lắp định vị xe máy tại Ba Vì

Để lắp được sản phẩm tốt với giá cả phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay một sản phẩm được rất nhiều người lắp đặt cho xe máy. Đó chính là thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite. Đây là sản phẩm được bộ Thông Tin và Truyền Thông chứng nhận về chất lượng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Wetrack Lite hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi lựa chọn Thành Nam GPS để lắp đặt sản phẩm này bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng.

– Tặng phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng một năm.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ wetrack lite

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe máy Wetrack Lite siêu nhỏ.

Với những hỗ trợ lớn như vậy dành cho khách hàng. Vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Ba Vì hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188 .


phone Zalo Address