Lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm

Thiết bị định vị gps dành cho xe máy không còn lạ lẫm với nhiều người. Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến sự bảo vệ xe máy khỏi trộm cắp. Tạo nên sự yên tâm và thoải mái khi sở hữu những chiếc xe máy đắt tiền. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm đang rất lớn. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về những tính năng quan trọng của thiết bị định vị xe máy chưa?

Tính năng quan trọng của mỗi thiết bị định vị

– Một thiết bị định vị gps có tính năng cơ bản nhất là cung cấp thông tin về vị trí của xe máy. Dù xe máy ở bất kỳ đâu trên bản đồ 63 tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Bạn luôn có thể biết xe mình ở đâu bất kể khi nào.Với thông tin về vị trí có được, dù xe máy bạn có bị mất trộm bạn vẫn có thể tìm lại được.

– Thiết bị định vị còn có thể cung cấp những thông tin khác nhau như: Tốc độ đang lưu thông, hướng di chuyển, tình trạng tiêu thụ xăng dầu,…Tất cả những thông tin này đều liên tục được cập nhật về máy chủ. Và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng internet để kiểm soát tình hình. Đặc biệt những thông tin này còn được lưu lại. Giúp bạn có thể theo dõi người thân đã sử dụng xe máy đi những đâu,…

– Cuối cùng thiết bị định vị còn có thể nhắc nhở bạn nếu không may bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc bạn lái xe vào làn đường ngược chiều,… Tạo nên sự yên tâm cho bạn khi lái xe ra đường.

Lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm? Những điều bạn cần biết

Lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm và những điều bạn cần biết.

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm

Để có được sản phẩm định vị tốt thì trước hết bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Hiện nay trên thị trường một sản phẩm định vị được nhiều người sử dụng đó là thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite. Là sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Sản phẩm có thể thông báo cho bạn biết chính xác vị trí của xe. Đặc biết với khả năng cảnh báo vùng giám sát. Wetrack Lite còn có thể phát hiện tắt mở khóa ACC, giúp bạn biết được xe của mình đang nổ máy hoặc tắt máy.

Wetrack Lite hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm: 60 tháng.

– Tặng phần mềm sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 1 năm.

– Miễn toàn bộ chi phí lắp đặt định vị tại xe – Miễn phí vận chuyển.

lắp định vị xe máy tại bắc từ liêm

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Quý khách có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS qua số điện thoại 0903234188 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất.


phone Zalo Address