Lắp định vị xe máy tại Bình Tân

Giải pháp để bảo vệ xe máy được rất nhiều áp dụng hiện nay đó là lắp định vị xe máy. Thiết bị này sử dụng công nghệ định vị với khả năng xác định vị trí xe máy. Với sai số vô cùng nhỏ, cùng rất nhiều những tính năng quan trọng khác nữa. Chính vì vậy với những chiếc xe máy đắt tiền, bạn không thể không trang bị thiết bị này. Vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Bình Tân chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy mang đến cho người dùng

– Tác dụng đầu tiên và quan trọng nhất của thiet bi dinh vi chính là khả năng theo dõi từ xa. Vậy tại sao khi lắp vật dụng với kích thước rất nhỏ này lại có thể theo dõi xe máy của bạn. Trước hết thiết bị này có khả năng kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Đồng thời lại có thể gửi thông tin qua tín hiệu sóng điện thoại. Vì vậy mỗi khi bạn muốn biết chính xác xe máy đang ở đâu. Chỉ cần truy cập vào máy chủ trong tài khoản của thiết bị.

– Bên cạnh đó thiết bị cũng có thể cung cấp các thông tin về tốc độ hướng di chuyển. Cũng như thời gian, vị trí dừng độ và tình hình tiêu thụ nhiên liệu. Tất các các thông tin này cũng sẽ gửi đến máy chủ. Điều này đảm bảo khi người thân của bạn sử dụng xe máy. Bạn luôn có thể kiểm soát họ đi những đâu, nơi đó có an toàn và hợp lý không.

– Cuối cùng đó là tác dụng bảo vệ xe máy. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe, thiết bị định vị sẽ gửi tín hiệu cảnh báo. Hoặc phát tiếng kêu báo động. Và trong trường hợp cần thiết bạn có thể gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu. Khi đó xe máy của bạn sẽ không thể hoạt động được.

Lắp định vị xe máy tại Bình Tân, TP HCM với giá cả cạnh tranh nhất

Lắp định vị xe máy tại Bình Tân, TP HCM với giá cả cạnh tranh nhất cùng thời hạn bảo hành lên đến 5 năm.

Lắp định vị xe máy tại Bình Tân nên chọn sản phẩm nào?

Trong số những sản phẩm định vị được bán trên thị trường thì thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite là sản phẩm được tin dùng nhất. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Đảm bảo sự tin cậy trong quá trình sử dụng thiết bị. Bên cạnh đó Wetrack Lite còn mang đầy đủ những tính năng cần thiết nhất như: Định vị, theo dõi từ xa và bảo vệ.

Sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Tặng phần mềm sử dụng trị giá 480,000 đồng.

– Tặng sim định vị trị giá 100,000 đồng.

– Sản phẩm được bảo hành 60 tháng.

– Miễn phí lắp đặt – vận chuyển.

thiết bị định vị xe máy wetrack lite - giá siêu rẻ ở bình tân

Định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Với nhiều những ưu đãi như vậy. Khi muốn lắp định vị xe máy tại Bình Tân, lắp định vị xe máy tại Tp HCM, quý khách hàng hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address