Lắp định vị xe máy tại Bình Thạnh

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có tỉ lệ mất trộm xe máy rất lớn. Và để đối phó với vấn nạn này nhiều người đã tìm đến các nhà phân phối thiết bị định vị. Sản phẩm này khi lắp đặt lên xe máy của bạn sẽ đảm bảo sự kiểm soát liên tục từ xa. Và thông báo đến bạn trong trường hợp xe bị xâm phạm. Vậy bạn đã biết địa chỉ lắp định vị xa máy tại Thành phố Hồ Chí Minh? Địa chỉ lắp định vị xe máy tại Bình Thạnh chưa? Và làm thế nào để bạn lựa chọn được thiết bị định vị ưng ý nhất cho mình?

Các tiêu chí để chọn mua được thiết bị định vị xe máy chất lượng

– Một sản phẩm định vị tốt được thể hiện trước hết ở dấu hiệu đó là. Sản phẩm đó phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy bởi bộ Thông Tin và Truyền Thông. Đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt và phù hợp với sóng viễn thông tại Việt Nam.

– Thứ hai sản phẩm định vị có chức năng chính là định vị. Chính vì vậy bạn hãy quan tâm đến khả năng định vị của sản phẩm có tốt không. Điều này thể hiện qua những thông số được ghi trên thiết bị. Thông thường những sản phẩm định vị hiện đại có khả năng xác định vị trí với độ chính xác với sai số khoảng 3m. Trong khi đó những sản phẩm công nghệ cũ chỉ định vị với sai số tới 10 m.

– Bên cạnh đó sản phẩm định vị khi lắp vào xe của bạn sẽ sử dụng nguồn điện từ ắc quy. Dẫn đến ắc quy sẽ nhanh hết điện và dễ bị hư hỏng nếu sản phẩm định vị có công suất tiêu thụ điện lớn. Chính vì vậy khi lắp định vị xe máy tại Bình Thạnh bạn nên quan tâm đến sản phẩm tiết kiệm điện. Cũng như sản phẩm có pin dự phòng trong thời gian dài. Điều này đảm bảo sản phẩm vẫn có thể phát huy tác dụng ngay cả khi ắc quy bị hết pin.

– Cuối cùng hãy kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Đảm bảo rằng sản phẩm định vị phải dễ sử dụng. Các thao tác phải đơn giản. Đặc biệt là quá trình truy xuất dữ liệu nhanh nhạy, dễ dàng,..

Lắp định vị xe máy tại Bình Thạnh tận nơi không lấy công lắp đặt

Lắp định vị xe máy tại Bình Thạnh tận nơi không lấy công lắp đặt.

Sản phẩm phù hợp cho bạn khi lắp định vị xe máy tại Bình Thạnh

Một trong những sản phẩm định vị được tin dùng nhất hiện nay đó là thiết bị định vị xe máy TG01 new chip 4G. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng hoạt động vô cùng hiệu quả. Với khả năng định vị chính xác tới từng số nhà, ngõ, ngách… Cùng tính năng cảnh báo từ xa bằng tin nhắn SMS, cung cấp lịch sử hành trình xe. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình hình của xe mọi lúc, mọi nơi.

TG01 new hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với những ưu đãi cụ thể như sau:

– Giá trọn bộ: 1,290,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 2 năm.

– Miễn phí sử dụng 1 năm đầu phần mềm quản lý hành trình xe đặc biệt.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

– Miễn phí lắp đặt và giao hàng nhanh tận nhà.

định vị xe máy gps 4g tg01 new

thiết bị định vị ô tô tg01 new chip 4g mới nhất

định vị ô tô tg01 new chip 4g

Thiết bị định vị xe máy TG01 new chip 4G tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Bình Thạnh hãy đến với Thành Nam GPS.

Địa chỉ Công ty Thành Nam GPS tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ : 33 Đường Số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 093601163309361662830982855629

Các chi nhánh lắp định vị xe máy khác của Thành Nam GPS

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 285 Đường Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Địa chỉ :  28 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.


phone Zalo Address