Lắp định vị xe máy tại Cần Giờ

Tại TP Hồ Chí Minh hiện nay số lượng xe máy không ngừng tăng cao, đặc biệt là các loại xe máy đắt tiền. Xe máy hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi. Và nhu cầu bảo vệ thứ tài sản không nhỏ này đang được rất nhiều người quan tâm. Một trong những giải pháp mang đến sự tin cậy nhất đó là lắp thiết bị định vị GPS. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Cần Giờ lại trở nên tăng cao trong vài năm gần đây.

Chức năng chính của thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị GPS cho xe máy có hai chức năng quan trọng nhất đó là bảo vệ và theo dõi.

– Bảo vệ: Việc bảo vệ của thiết bị định vị hướng đến hai đối tượng là người lái xe và xe. Khi xe máy của bạn bị kẻ gian cố tình mở khóa xe. Ngay lập tức thiết bị định vị sẽ thực hiện cuộc thoại đến số điện thoại của bạn. Hoặc trong trường hợp kẻ gian lấy được xe bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn để cắt nhiên liệu từ xa. Đảm bảo kẻ gian không thể nổ máy xe bạn được nữa. Bên cạnh đó việc lái xe của bạn sẽ diễn ra an toàn hơn. Khi bạn lái vượt quá tốc độ cho phép hoặc lái vào đường cấm. Bạn sẽ nhận được sự cảnh báo bằng âm thanh của thiết bị.

tác dụng của thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại.

– Theo dõi: Chức năng theo dõi có được khi xe máy của bạn được người thân của bạn mượn. Và họ không biết đến sự có mặt của thiết bị định vị GPS trên xe. Tác dụng này đã khiến không ít những bà vợ quyết định lắp định vị xe máy tại Cần Giờ. Thiết bị định vị sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về quá trình di chuyển của người thân. Những điểm đến, vị trí dừng đỗ trong bao lâu… Mang đến cơ hội bảo vệ hạnh phúc của gia đình bạn.

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Cần Giờ?

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều loại định vị khác nhau như: Wetrack 2, AT2, GT03A… Tuy nhiên sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ Wetrack Lite lại được sử dụng rộng rãi hơn cả. Wetrack Lite có khả năng chốt vị trí siêu chính xác theo thời gian thực. Với kích thước rất nhỏ, người dùng có thể lắp đặt Wetrack Lite một cách kín đáo trên xe mà khó ai có thể phát hiện được.

Trong trường hợp xe bị kẻ gian lấy trộm thì bạn vẫn có thể tìm lại được chiếc xe yêu quý của mình nếu sử dụng thiết bị định vị. Bởi khi đó, Wetrack Lite sẽ cung cấp một lộ trình di chuyển chính xác từ vị trí của bạn tới vị trí của thiết bị – vị trí của xe. Đã có rất nhiều khách hàng của Thành Nam GPS tại khu vực TP. Hồ Chí Minh tìm lại được phương tiện của mình nhờ vào dòng định vị này.

lắp định vị xe máy tại huyện cần giờ tp. hồ chí minh

Định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Chính vì vậy lựa chọn sản phẩm định vị xe máy Wetrack Lite chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những lợi ích không hề nhỏ. Thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ lắp định vị xe máy tại Cần Giờ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0936011633.


phone Zalo Address