Lắp định vị xe máy tại Đông Anh

Đông Anh là một trong những huyện có số lượng xe máy trên địa bàn rất lớn. Và đứng trước những vấn nạn về trộm cắp xe máy diễn ra như hiện nay. Nhiều người đã tìm đến những giải pháp để bảo vệ xe mình. Trong đó có việc lắp thiết bị định vị xe máy. Và thiết bị hiện đại này còn mang đến nhiều những tác dụng quan trọng khác nữa cho người sử dụng. Vậy bạn đã biết địa chỉ uy tín để lắp định vị xe máy tại Đông Anh, lắp định vị xe máy tại Hà Nội chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy.

  • Trước tiên thiết bị định xe máy có thể mang lại đó là khả năng theo dõi từ xa. Chỉ cần một chiếc điện thoại Smartphone có kết nối 3G bạn luôn có thể truy cập vào máy chủ. Để biết được những thông tin như vị trí của xe, tốc độ, và hướng di chuyển,… Điều này cho phép bạn dù không bên cạnh xe nhưng luôn biết được chiếc xe có an toàn không. Thậm chí thiết bị định vị còn cho phép bạn kiểm soát lượng tiêu thụ nhiên liệu với độ chính xác rất lớn.
  • Thiết bị định vị còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ xe. Khi kẻ gian xâm hại xe, thiết bị định vị sẽ phát ra âm thanh và gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn. Vì vậy bạn có thể kịp thời ngăn chặn hành vi này. Và trong trường hợp xảy ra cướp xe. Bạn có thể gửi tin nhắn từ xa cắt nguồn nhiên liệu để xe máy của bạn không thể nổ máy được. Và với thông tin vị trí, bạn sẽ cùng phía cơ quan chức năng tìm lại xe mình.
  • Thiết bị định vị có thể giúp bạn theo dõi người thân mình. Khi họ sử dụng xe bạn để đi những đâu, nơi đó có an toàn không. Vì vậy bạn sẽ biết cách để bảo vệ gia đình của mình luôn được êm ấm. Tránh những nguy cơ không hay có thể xảy ra.
  • Lắp thiết bị chống trộm xe máy, Lắp thiết bị định vị xe máy tại đông Anh
    Lắp thiết bị chống trộm xe máy, Lắp thiết bị định vị xe máy tại đông Anh

PT02 sản phẩm định vị tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Đông Anh.

PT02  có đầy đủ những chức năng thông thường như: Định vị, theo dõi từ xa, thông báo tình hình nhiên liệu, bảo vệ xe máy,… Sản phẩm đã được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thiết bị định vị xe máy PT02 đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cho khách hàng như sau:

  • Sản phẩm có giá là 1,290,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng.
  • Tặng sim 3G trị giá 100,000.
  • Tặng kèm phần mềm hiện đại trị giá 480,000 đồng.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Đông Anh hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188


Call Now Button