Lắp định vị xe máy tại Đống Đa

Thiết bị định vị xe máy còn được ví như một chiếc khóa chống trộm vô cùng hiệu quả. Đứng trước thực trạng các loại xe máy đắt tiền hiện nay thường xuyên phải để phòng. Rất nhiều người đã tìm đến việc lắp định vị xe máy tại Đống Đa cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên bạn đã hiểu đầy đủ về thiết bị này và những tác dụng thiết bị mang lại chưa?

Trước hết thiết bị định vị sử dụng công nghệ định vị GPS để xác định vị trí của xe. Các thông tin sau đó được truyền về máy chủ qua công nghệ viễn thông GSM. Vì vậy bạn chỉ việc truy cập vào máy chủ là hoàn toàn có thể kiểm soát xe từ xa.

Lắp định vị xe máy tại Đống Đa hãy gọi chúng tôi
Lắp định vị xe máy tại Đống Đa hãy gọi chúng tôi

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Đống Đa.

  • Thiết bị định vị có tác dụng cơ bản nhất là theo dõi từ xa. Các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển sẽ liên tục được cập nhật. Sau đó truyền về máy chủ vì vậy bạn vẫn có thể yên tâm khi không ở bên cạnh chiếc xe của mình.
  • Thiết bị định vị còn cho phép bạn quản lý người thân sử dụng xe máy vào việc gì. Khi giao xe của bạn cho vợ hoặc chồng hoặc con cái bạn. Bạn sẽ luôn kiểm soát được những địa điểm mà người mượn xe bạn đi đến. Đi đến đó trong bao lâu,…Và chức năng theo dõi này sẽ hiệu quả hơn nếu thiết bị định vị được lắp kín đáo trên xe. Cũng như bạn không nên tiết lộ vị trí của thiết bị định vị.
  • Cuối cùng thiết bị định vị có thể như một chiếc khóa chống trộm hiện đại. Khi kẻ gian cố tình mở khóa chiếc xe máy của bạn, thiết bị có thể phát ra tiếng kêu báo động. Và ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo đến chiếc điện thoại của bạn. Cũng như trong trường hợp bạn bị cướp xe. Bạn hoàn toàn không cần phải chống lại vì sẽ rất nguy hiểm, hãy để kẻ gian lấy đi. Sau đó bạn gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu. Và nhờ công an tìm đến vị trí có xe máy của bạn,..
  • thietbidinhvipt08

PT08 sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Đống Đa.

Thiết bị định vị xe máy PT08 có cấu tạo hết sức gọn gàng và có khả năng làm việc hiệu quả. Thiết bị có thể thích hợp để lắp đặt với các loại xe máy hiện nay. Và sản phẩm có chứng nhận hợp quy của bộ TT&TT. PT08 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,490,000 đồng. Khi lắp đặt PT08 tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

  • Tặng phần mềm sử dụng hiện đại có giá 480,000 đồng.
  • Tặng Sim 3G trị giá 100,000 đồng.
  • Tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội.
  • Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Thiết bị định vị xe máy Pt02

Chính vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS để lắp định vị xe máy tại Đống Đa. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ:0903 234 188


Call Now Button