Lắp định vị xe máy tại Đống Đa

Thiết bị định vị xe máy còn được ví như một chiếc khóa chống trộm vô cùng hiệu quả. Đứng trước thực trạng các loại xe máy đắt tiền hiện nay thường xuyên phải để phòng. Rất nhiều người đã tìm đến việc lắp định vị xe máy tại Đống Đa cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên bạn đã hiểu đầy đủ về thiết bị này và những tác dụng thiết bị mang lại chưa?

Trước hết thiết bị định vị sử dụng công nghệ định vị GPS để xác định vị trí của xe. Các thông tin sau đó được truyền về máy chủ qua công nghệ viễn thông GSM. Vì vậy bạn chỉ việc truy cập vào máy chủ là hoàn toàn có thể kiểm soát xe từ xa.

Lắp định vị xe máy tại Đống Đa với giá siêu rẻ - chất lượng cao

Lắp định vị xe máy tại Đống Đa hãy gọi chúng tôi.

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Đống Đa

– Thiết bị định vị có tác dụng cơ bản nhất là theo dõi từ xa. Các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển sẽ liên tục được cập nhật. Sau đó truyền về máy chủ vì vậy bạn vẫn có thể yên tâm khi không ở bên cạnh chiếc xe của mình.

– Thiết bị định vị còn cho phép bạn quản lý người thân sử dụng xe máy vào việc gì. Khi giao xe của bạn cho vợ hoặc chồng hoặc con cái bạn. Bạn sẽ luôn kiểm soát được những địa điểm mà người mượn xe bạn đi đến. Đi đến đó trong bao lâu… Và chức năng theo dõi này sẽ hiệu quả hơn nếu thiết bị định vị được lắp kín đáo trên xe. Cũng như bạn không nên tiết lộ vị trí của thiết bị định vị.

– Cuối cùng thiết bị định vị có thể như một chiếc khóa chống trộm hiện đại. Khi kẻ gian cố tình mở khóa chiếc xe máy của bạn, thiết bị có thể phát ra tiếng kêu báo động. Và ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo đến chiếc điện thoại của bạn. Cũng như trong trường hợp bạn bị cướp xe. Bạn hoàn toàn không cần phải chống lại vì sẽ rất nguy hiểm, hãy để kẻ gian lấy đi. Sau đó bạn gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu. Và nhờ công an tìm đến vị trí có xe máy của bạn…

Top thiết bị định vị xe máy tốt nhất năm 2020

Nếu có ý định lắp định vị xe máy tại Đống Đa, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm sau:

Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite với khả năng định vị siêu chính xác, cảnh báo vùng giám sát, hỗ trợ quản lý hành trình xe 24/24, cùng kích thước siêu nhỏ gọn. Đây luôn là dòng định vị được số đông người tiêu dùng Việt lựa chọn lắp đặt cho xe và đội xe của mình.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 ngoài khả năng chốt vị trí chuẩn theo thời gian thực. Thiết bị này còn có khả năng cảnh báo chống trộm, ngắt xăng điện từ xa. Giúp xe yêu của bạn luôn được đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị định vị cầm tay AT2 mini. Với dung lượng pin lên tới 3 ngày, người dùng chỉ cần sạc pin đầy đủ cho thiết bị là đã có thể sử dụng được.

thiết bị định vị xe máy chất lượng tại đống đa hà nội

Các dòng định vị xe máy cao cấp tại Đống Đa – Hà Nội.

Hiện nay, Thành Nam GPS đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng lắp định vị xe máy tại Đống Đa. Để tìm hiểu chi tiết hơn về từng dòng định vị và các gói ưu đãi khủng tại Thành Nam GPS. Quý khách vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH NAM GPS – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline : 0903234188 


phone Zalo Address