Lắp định vị xe máy tại Mỹ Đức

Nhu cầu lắp định vị xe máy tại Mỹ Đức hiện nay đang rất lớn. Điều này xuất phát từ những tác dụng mà thiết bị định vị gps mang lại cho người sử dụng. Trong đó là khả năng theo dõi xe từ xa. Cho phép bạn luôn biết được người thân sử dụng xe đi những đầu có an toàn không. Và khả năng chống trộm của thiết bị cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng sản phẩm này sao cho phát khả năng một cách tốt nhất chưa?

Mách bạn cách sử dụng thiết bị định vị xe máy

Tác dụng quan trọng của thiết bị định vị xe máy là theo dõi và bảo vệ xe. Và để sản phẩm phát huy tốt nhất hai khả năng này bạn cần thực hiện hai chú ý sau:

 • Thứ nhất bạn không nên để nhiều người biết được vị trí và sự tồn tại của thiết bị trên xe. Tốt nhất là chỉ mình bạn biết là đủ. Vì nếu kẻ gian hoặc người thân của bạn biết được có thể sản phẩm sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Thứ hai là bạn hạn chế việc truy cập vào máy chủ trên máy của những người khác. Vì khi đó tài khoản của bạn có thể chưa thoát ra và bị nhiều người biết được mật khẩu. Và một nguy cơ lớn là xe máy của bạn sẽ nhận được những lệnh từ một người lạ. Điều này gây phiền phức rất lớn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến những điều kiện bên ngoài tác động lên thiết bị. Chẳng hạn như mưa và bụi. Mặc dù sản phẩm có thể chịu được hai tác động này nhưng bạn hãy hạn chế. Đặc biệt là khi rửa xe nên chú ý bao bọc lại thiết bị.

Lắp định vị xe máy tại Mỹ Đức? Những điều bạn cần biết
Lắp định vị xe máy tại Mỹ Đức? Những điều bạn cần biết

GT03A sản phẩm được sử dụng nhiều nhất khi lắp định vị xe máy tại Mỹ Đức.

Sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất bởi những lý do sau đây:

 • Thiết bị định vị cầm tay GT03A được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Vì vậy sản phẩm hoạt động một cách ổn định tại hệ thống viễn thông Việt Nam.
 • GT03A mang đầy đủ những chức năng của một thiết bị định vị xe máy thông thường như: thông tin vị trí, cung đường di chuyển, thời gian và vị trí dừng đỗ, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu. Đặc biệt là sản phẩm hoạt động với pin dự phòng rất mạnh mẽ. Thời gian làm việc độc lập kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.
 • Sản phẩm còn giúp bạn theo dõi một cách chính xác hơn. Đó là nhờ mic thu âm cực nhạy cho phép bạn theo dõi được cả âm thanh xung quanh thiết bị.
 • Thiết bị định vị cầm tay GT03 đa tác dụng
  Thiết bị định vị cầm tay GT03 đa tác dụng

Bên cạnh đó khi bạn lựa chọn GT03 tại nhà phân phối Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được ưu tiên như sau:

 • Giá sản phẩm: 1,790,000 đồng.
 • Bảo hành: 12 tháng.
 • Tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng; tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Mỹ Đức hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0903 234 188.


phone Zalo Address