Lắp định vị xe máy tại Gia Lâm

Hiện nay xe máy là phương tiện giao thông đi lại quan trọng và phù hợp nhất tại Việt Nam. Và nhiều người Việt Nam đang sở hữu những chiếc xe máy rất đắt tiền. Để bảo vệ được xe của mình khỏi bị mất trộm. Việc lắp định vị xe máy là giải pháp vô cùng hiệu quả mà nhiều người đã làm. Và hiện nay nhu cầu lắp định vị xe máy tại Gia Lâm đang rất cao. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn được những sản phẩm định vị tốt nhất cho mình chưa.

Mách bạn cách lựa chọn định vị xe máy phù hợp nhất.

 

  • Trước khi lắp định vị xe máy tại Gia Lâm điều quan trọng là bạn cần biết một địa chỉ uy tín. Nơi có thể cung cấp những sản phẩm định vị chất lượng với giá cả phải chăng.
  • Hiện nay các sản phẩm định vị xe máy tốt nhất đều được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đó là loại giấy do bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp cho những sản phẩm phù hợp tại Việt Nam. Phù hợp với hạ tầng viễn thông và điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
  • Các thông số trên mỗi thiết bị định vị bạn cũng nên xem xét kỹ. Ví dụ sản phẩm định vị này có thể xác định vị trí xe máy với sai số bao nhiêu. Có thể thông báo tình hình tiêu thụ nhiên liệu với độ chính xác bao nhiêu phần trăm. Hay những thông tin về vị trí dừng đỗ, tốc độ, hướng di chuyển, cung đường đi,…Có lưu lại được trong thời gian dài không.
  • Bên cạnh đó một sản phẩm định vị tốt hay không còn được quyết định bởi tình trạng tiêu thụ điện. Nếu thiết bị định vị có công suất tiêu thụ quá lớn, ắc quy của xe máy sẽ nhanh hết điện. Và bạn có thể sẽ phải đi thay ắc quy mới.
  • Lắp định vị xe máy tại Gia Lâm? Những điều bạn cần biết
    Lắp định vị xe máy tại Gia Lâm? Những điều bạn cần biết

Lắp định vị xe máy tại Gia Lâm nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp?

Để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp chúng tôi đưa ra gợi ý như sau. Đó chính là thiết bị định vị xe máy PT02. Sản phẩm này đã được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Khi sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có được những thông tin như: Vị trí, tố độ, cung đường đi, hướng di chuyển, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu,…Một cách rất nhanh nhạy và chính xác.

Sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi đến với Thành Nam GPS để lắp định vị xe máy PT02 bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Giá sản phẩm: 1,290,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà miễn phí bao gồm: Tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng; tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng.

Vì vậy khi  muốn lắp định vị xe máy tại Gia Lâm hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button