Lắp định vị xe máy tại Hà Đông

Bạn là người đang sử dụng xe máy hoặc có ý định mua xe máy mới. Chắc có lẽ bạn muốn tìm hiểu một giải pháp nào có thể bảo vệ xe hiệu quả. Định vị GPS dành cho xe máy là thiết bị sử dụng công nghệ định vị hiện đại. Luôn cho phép bạn có thể kiểm soát xe máy từ xa bất kể lúc nào. Đặc biệt thiết bị còn có thể gửi cảnh báo đến bạn khi xe máy bị xâm hại. Vì vậy lắp định vị xe máy tại Hà Đông cũng như ở các quận huyện khác đang được rất nhiều người thực hiện. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào ưng ý nhất cho mình chưa?

Cách lựa chọn thiết bị định vị xe máy tại Hà Đông

– Những thiết bị định vị GPS dành cho xe máy khi sử dụng tại Việt Nam sẽ được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đây là giấy được cấp bởi bộ Thông Tin và Truyền Thông cho những sản phẩm sử dụng tốt. Có thể phù hợp với điều kiện thời tiết và hạ tầng viễn thông tại Việt Nam.

– Chức năng quan trọng nhất của mỗi thiết bị định vị là sự xác định vị trí của xe máy. Điều này đặc trưng bởi những sai số trong khi định vị, sai số càng nhỏ thì càng tốt. Vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thể xác định với sai số khoảng 3m.

– Công suất tiêu thụ điện của mỗi sản phẩm định vị cũng rất quan trọng. Nguồn điện mà thiết bị sử dụng lấy từ ắc quy trên xe. Nếu thiết bị tiêu thụ điện quá lớn, ắc quy sẽ rất nhanh hết điện. Cũng như xe bạn cũng tốn xăng hơn. Vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm có công suất tiêu thụ điện thấp. Cũng như những sản phẩm có pin dự phòng khỏe để có thể hoạt động độc lập trong thời gian dài.

– Cuối cùng các thông tin về vị trí, tốc độ, cung đường… sẽ được gửi về máy chủ. Tuy nhiên các thông tin này phải liên tục được cập nhật mới nhất. Đảm bảo quá trình theo dõi diễn ra hiệu quả.

Lắp định vị xe máy tại Hà Đông quan trọng như thế nào?

Các tác dụng chính của thiết bị định vị xe máy.

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Hà Đông

Căn cứ vào những tiêu chuẩn trên khi lựa chọn thiết bị định vị. Có một sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng đó chính là thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite. Sản phẩm có khả năng định vị kép GPS siêu nhạy – chính xác đến từng số nhà, ngõ, ngách… Vì vậy mang đến những thông tin vị trí chính xác hơn cho người dùng. Cùng kích thước siêu nhỏ gọn – Wetrack Lite đảm bảo sẽ được lắp đặt một cách kín đáo và an toàn trên phương tiện của bạn.

Wetrack Lite hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm là 60 tháng.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng 1 năm.

– Tặng gói phần mềm quản lý hành trình xe trong vòng 1 năm.

– Lắp đặt tại xe – Bảo trì trọn đời sản phẩm.

Chính sách bảo hành cho khách hàng lắp định vị xe máy tại hà đông ở thành nam gps

Chính sách bảo hành cho khách hàng lắp định vị xe máy tại Thành Nam GPS.

Vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Hà Đông. Quý khách hàng hãy đến với Thành Nam GPS tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM
Trụ sở chính: Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 
 HOTLINE: 0903234188
Website: http://thanhnamgps.vn

phone Zalo Address