Lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng

Xe máy hiện là phương tiện đi lại chủ yếu của mọi người dân Việt Nam. Và để bảo vệ xe máy khỏi bị mất trộm nhiều người đã tìm đến những thiết bị hỗ trợ. Trong đó có việc lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng. Tuy nhiên thiết bị này còn mang đến nhiều những tác dụng hơn nữa cho người sử dụng.

Lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng
Lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng.

Chiếc xe máy là vật dụng không thể thiếu với bạn hàng ngày. Tuy nhiên đã bao giờ bạn lo lắng khi để xe máy ở một chỗ lạ. Hoặc khi bạn để xe cho con cái hoặc vợ (chồng) bạn. Liệu bạn có muốn kiểm soát họ đang sử dụng xe bạn để đi đến những đâu. Và thiết bị định vị xe máy sẽ có thể giúp bạn giải quyết những khúc mắc này. Cụ thể như sau:

  • Sau khi lắp đặt thiết bị định vị. Bạn sẽ được cung cấp địa chỉ máy chủ và 1 tài khoản để bạn truy cập vào. Thiết bị định vị sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến vị trí, tốc độ, hướng di chuyển. Vị trí và thời gian dừng đỗ cũng như cung đường đã di chuyển. Và tất cả được ghi nhận lại trong một khoảng thời gian dài. Và vì vậy bạn sẽ luôn kiểm soát được người thân của bạn đang sử dụng xe máy để đi đến đâu có lành mạnh không,..
  • Thiết bị định vị còn được ví như chiếc khóa chống trộm hiệu quả. Khi kẻ gian cố tình mở khóa, thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo và gửi tin nhắn đến bạn. Và ngay cả khi kẻ gian đã cướp xe của bạn đi. Bạn vẫn có thể gửi tin nhắn để cắt nguồn nhiên liệu. Và có thể sử dụng định vị để giúp phía công an tìm lại xe bạn một cách nhanh chóng.
  • Thiết bị định vị còn giúp bạn lái xe an toàn. Khi không may bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc lái xe vào vùng cấm. Thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến bạn để bạn kịp thời điều chỉnh.

PT02 Sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động rất hiệu quả. Đã được bộ TT&TT cấp giấy hợp quy nên khi lắp đặt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy PT02 hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau:

  • Giá: 1,290,000 đồng
  • Được miễn phí phần mềm sử dụng hiện đại trị giá 480,000 đồng.
  • Tặng sim định vị trị giá 100,000 đồng.
  • Sản phẩm bảo hành trong 12 tháng.
  • Miễn phí lắp đặt tại các quận nội thành.

Với nhiều những ưu đãi như trên. Đến với Thành Nam GPS khi lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng luôn là sự lựa chọn chính xác của quý khách. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button