Lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng

Hãy cùng khám phá ngay về dịch vụ lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng – Hà Nội ngay hôm nay. Để có thể kịp thời trang bị cho bạn và phương tiện một thiết bị bảo vệ xe hiệu quả và hỗ trợ lái xe thông minh.

Lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng

Hình ảnh mô phỏng hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng

Chiếc xe máy là vật dụng không thể thiếu với bạn hàng ngày. Tuy nhiên đã bao giờ bạn lo lắng khi để xe máy ở một chỗ lạ. Hoặc khi bạn để xe cho con cái hoặc vợ (chồng) bạn. Và bạn muốn giám sát, quản lý phương tiện của mình. Vậy thì hãy để thiết bị định vị xe máy giúp bạn giải quyết vấn đề này.

– Sau khi lắp đặt thiết bị định vị. Bạn sẽ được cung cấp địa chỉ máy chủ và 1 tài khoản để bạn truy cập vào. Thiết bị định vị sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến vị trí, tốc độ, hướng di chuyển. Vị trí và thời gian dừng đỗ cũng như cung đường đã di chuyển. Và tất cả được ghi nhận lại trong một khoảng thời gian dài. Và vì vậy bạn sẽ luôn kiểm soát được hành trình di chuyển của xe mọi lúc, mọi nơi…

– Thiết bị định vị còn được ví như chiếc khóa chống trộm hiệu quả. Khi kẻ gian cố tình mở khóa, thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo và gửi tin nhắn đến bạn. Và ngay cả khi kẻ gian đã cướp xe của bạn đi. Bạn vẫn có thể gửi tin nhắn để cắt nguồn nhiên liệu. Và có thể sử dụng định vị để hỗ trợ phía công an tìm lại xe một cách nhanh chóng.

– Thiết bị định vị còn giúp bạn lái xe an toàn. Khi không may bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc lái xe vào vùng cấm. Thiết bị sẽ gửi cảnh báo để bạn kịp thời điều chỉnh.

Wetrack Lite – Thiết bị định vị xe máy chuyên dụng tại Hai Bà Trưng

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động rất hiệu quả. Đã được bộ TT&TT cấp giấy hợp quy nên khi lắp đặt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau:

– Giá khuyến mãi chỉ còn 1,1500,000 đồng.

– Được miễn phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại trong vòng 1 năm.

– Tặng ngay sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

– Tặng gói BẢO HÀNH VÀNG với thời hạn lên đến 5 năm.

– Miễn phí lắp đặt tại các quận nội thành.

– Miễn phí vận chuyển – Thanh toán sau khi nhận hàng.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ wetrack lite

Định vị xe máy Wetrack Lite siêu nhỏ.

Với vô vàn những ưu đãi như trên. Thành Nam GPS chắc chắn sẽ là địa chỉ lắp định vị xe máy tại Hai Bà Trưng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn lúc này. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address