Lắp định vị xe máy tại Hoàng Mai

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt Nam. Nhiều người hiện nay đang quan tâm đến việc bảo vệ xe máy của mình khỏi bị mất trộm. Và giải pháp hiệu quả nhất đó là lắp định vị xe máy. Thiết bị này sử dụng công nghệ định vị GPS cùng khả năng truyền thông tin qua sóng điện thoại. Vì thế dù ở xa, bạn luôn có thể kiểm soát được chiếc xe của mình. Vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Hoàng Mai chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy.

Để các bạn có thể hiểu chính xác về những tác dụng của thiết bị định vị. Chúng tôi xin trình bày cụ thể như sau:

 • Trước tiên sau khi lắp định vị xe máy tại Hoàng Mai. Dù ở xa bạn luôn có thể kiểm soát những thông tin về chiếc xe máy của mình như: Vị trí, tốc độ lưu thông, cung đường di chuyển,…Và thậm chí có thể kiểm soát được lượng nhiên liệu tiêu thụ. Điều này vô cùng ý nghĩa khi bạn muốn biết được người thân của mình sử dụng xe máy đi đâu. Dừng đỗ trong thời gian bao lâu, đến những nơi có lành mạnh không,..
 • Thiết bị định vị được ví như chiếc khóa chống trộm. Mỗi khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn, thiết bị định vị có thể kết nối với còi. Để phát âm thanh thông báo. Hoặc trong trường hợp cần thiết bạn có thể gửi tin nhắn từ xa để cắt nguồn nhiên liệu. Làm cho chiếc xe máy không thể nổ máy được.
 • Cuối cùng thiết bị định vị có thể cảnh báo bạn khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Điều này đảm bảo sự an toàn của bạn khi lưu thông trên đường.
 • Lắp định vị xe máy tại Hoàng Mai hãy gọi Thành Nam GPS
  Lắp định vị xe máy tại Hoàng Mai hãy gọi Thành Nam GPS

PT02 thiết bị thích hợp nhất khi lắp định vị xe máy tại Hoàng Mai.

Với những tính năng và tác dụng quan trọng như vậy. Có thể nói việc lắp định vị xe máy cho xe của bạn là việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bạn đã biết nên lựa chọn sản phẩm nào chưa. Thiết bị định vị PT02 là sản phẩm được sự cấp phép của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Với thiết kế nhỏ gọn và hoạt động một cách nhanh nhạy. Đây là một trong những thiết bị định vị được lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Và khi lắp đặt PT02 tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ cụ thể như sau:

 • Giá sản phẩm: 1,290,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành 12 tháng.
 • Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng.
 • Tặng sim kết nối 3G trị giá 100,000 đồng.
 • Miễn phí lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Tham khảo thêm:

Thiết bị định vị xe máy Pt08

Vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Hoàng Mai. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS để được phục vụ một cách tốt nhất. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button