Lắp định vị xe máy tại Hóc Môn

Tại các thành phố lớn tại Việt Nam hiện nay số lượng xe máy không những giảm mà đang tăng. Trong số đó có sự gia tăng mạnh mẽ về số xe máy đắt tiền. Vì vậy nhu cầu lắp định vị xe máy để bảo vệ xe khỏi nạn trộm cắp đang rất lớn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại định vị khác nhau. Làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây là những lưu ý cần thiết khi bạn lắp định vị xe máy tại Hóc Môn.

Mách bạn cách lựa chọn sản phẩm định vị GPS cho xe máy.

  • Trước tiên bạn phải tìm được một nhà phân phối thiết bị định vị uy tín. Đến đó bạn mới nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Đặc biệt là các sản phẩm của họ thường đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ với giá cả hợp lý.
  • Hiện nay việc lắp định vị GPS trên xe máy đang được bộ GTVT khuyến khích. Thậm chí là bắt buộc với tất cả các ô tô hoạt động kinh doanh. Do đó bộ Thông Tin và Truyền Thông luôn quan tâm xem xét những thiết bị định vị mới ra đời. Và sẽ cấp giấy chứng nhận hợp quy cho những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Và sự tin cậy trong quá trình hoạt động. Do đó bạn chỉ nên lựa chọn những thiết bị định vị GPS đã được cấp loại giấy này.
  • Các thiết bị định GPS được lắp đặt kín đáo trên xe để phát huy khả năng theo dõi của mình. Nguồn điện mà thiết bị sử dụng lấy từ ác quy của xe máy. Trong khi sử dụng nếu bạn thấy ác quy hết điện nhanh bất thường. Thì có lẽ do công suất tiêu thụ điện của sản phẩm định vị này quá lớn. Vì vậy sau khi xem xét hai yếu tố trên, bạn hãy quan tâm đến công suất tiêu thụ của sản phẩm.
  • Tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy pt02
    Tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy pt02

    Tính năng của thiết bị định vị xe máy pt08
    Tính năng của thiết bị định vị xe máy pt08

Khi lắp định vị xe máy tại Hóc Môn, PT02, PT08 – lựa chọn loại nào là phù hợp với xe bạn.

Trên thị trường định vị GPS hiện nay số lượng người quan tâm đến 2 sản phẩm PT02, PT08 là rất lớn. Vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm nào?

Trước hết cả hai sản phẩm đều đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Trong đó sản phẩm thiết bị định vị xe máy PT02 có giá thấp hơn thiết bị định vị xe máy PT08 là 200,000 đồng. Và khi quý khách lắp đặt 1 trong 2 sản phẩm này tại Thành Nam GPS. Quý khách sẽ nhận được các phần quà như: Sim định vị trị giá 100,000 đồng ; Phần mềm trị giá 480,000 đồng.

Về chất lượng hai sản phẩm này là gần như tương đương nhau. Cả hai đều được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Và có khả năng truyền phát tín hiệu rất tốt với sự tích hợp hai ăng ten GPS và GSM. Tuy nhiên PT08 được hỗ trợ chịu được giải nguồn rộng từ 9 đến 90V. Đồng thời có pin dự phòng mạnh mẽ hơn,..

Chính vì vậy khi lắp định vị xe máy tại Hóc Môn lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm đều mang đến sự tin cậy trong quá trình hoạt động. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


phone Zalo Address