Lắp định vị xe máy tại Khánh Hòa giá rẻ

Là một tỉnh có nền kinh tế phát triển cùng với đời sống người dân được đẩy mạnh thì Khánh Hòa là tỉnh có lượng lưu thông phương tiện rất lớn, đặc biệt là xe máy. Chính vì vậy để giữ an toàn cho xe thì việc sắm thiết bị định vị là rất cần thiết và nó trở thành nhu cầu thiết yếu với nhiều người ở nơi đây.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa

Tuy nhiên, rất ít người biết rõ ràng về thiết bị định vị xe máy và cách hoạt động của chúng như thế nào. Chính vì thế, chúng tôi – Thành Nam GPS sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm và những tính năng của nó giúp người dân ở Khánh Hòa có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 

Tính năng của thiết bị định vị xe máy lắp tại Khánh Hòa

 
— Thiết bị định vị gps giúp xác định vị trí chính xác lên đến 98%

— Nắm được chi tiết thông tin hoạt động của phương tiện như là tổng số km xe đã đi, thời gian dừng đỗ, vận tốc di chuyển…

— Khi đi quá tốc độ, chạy quá thời gian cho phép, đi vào làn đường 1 chiều hay đoạn đường nguy hiểm…thì thiết bị đều đưa ra lời cảnh bảo bằng ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ sử dụng

— Chính vì tính năng định vị GPS cho nên thiết bị có khả năng chống trộm hiệu quả – xác định được vị trí xe tại mọi thời điểm và thời gian để tìm được xe đã bị đánh cắp

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe máy

— Dải nguồn làm việc của thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa khá rộng có thể phù hợp với mọi loại xe trên thị trường tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm và lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi cho các phương tiện xe của mình.

— Đối với các thiết bị định vị xe máy cầm tay – dùng pin – siêu nhỏ thì nó có pin dự phòng giúp xe có thể có thời gian chờ lên đến 5 giờ.

–Ngoài ra có một tính năng đặc biệt của việc Lắp thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa là cảnh báo việc cắt dây nguồn nối đến thiết bị khi có sự xâm phạm về thiết bị.

— Phát hiện mở khóa ACC

–Trong trường hợp khẩn cấp thì  thiết bị cho phép cài 3 số điện thoại để cảnh báo SOS
 

Thiết bị định vị xe máy lắp tại Khánh Hòa giá bao nhiêu?

 
Tùy vào từng đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên không có con số chính xác cho thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa, tuy nhiên khi bạn gắn thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa bởi công ty Thành Nam sẽ luôn nhận được mức giá rẻ nhất cho một bộ định vị hoàn chỉnh.

Lí do chúng tôi dám khảng định điều đấy?

Chúng tôi có nhiều chương trình hỗ trợ giá và khuyến mãi với những khách hàng lắp thiết bị định vị xe máy số lượng nhiều tại Khánh Hòa.

Với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình, khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty chúng tôi có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, T.p Hồ Chí Minh và nhiều đại lý trải dài trên 63 tỉnh thành của cả nước.
 

Phương thức lắp đặt và bảo hành tại Khánh Hòa

 
Thành Nam là một đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường, với gần 5 năm kinh nghiệm tích lũy công ty chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Tất cả mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất bởi chuyên viên kĩ thuật giỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Bên cạnh đó chế độ bảo hành với nhiều ưu đãi:

  • Mọi thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa sẽ được bảo hành 2 năm.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị hỏng, xảy ra vấn đề gì sẽ được 1 đổi 1
  • Sửa chữa miễn phí
  • So với các đơn vị lắp đặt thiết bị định vị thì Thành Nam luôn có giá rẻ nhất hơn cả.
  • Giao hàng nhanh chóng, đơn giản

bảo hành thiết bị định vị xe máy giá rẻ 24 tháng