Lắp định vị xe máy tại Khánh Hòa giá rẻ

Khánh Hòa là một tỉnh có nền kinh tế phát triển cùng với đời sống người dân được đẩy mạnh. Đây cũng là tỉnh thành có lượng lưu thông phương tiện rất lớn, đặc biệt là xe máy. Chính vì vậy để giữ an toàn cho xe thì việc lắp thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa là rất cần thiết và nó trở thành nhu cầu thiết yếu với người dân nơi đây.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại Khánh Hòa

Tuy nhiên, rất ít người biết rõ ràng về thiết bị định vị xe máy và cách hoạt động của chúng như thế nào. Chính vì thế, chúng tôi – Thành Nam GPS sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm và những tính năng của nó giúp người dân ở Khánh Hòa có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy lắp tại Khánh Hòa

— Thiết bị định vị gps giúp xác định vị trí chính xác lên đến 98%.

— Nắm được chi tiết thông tin hoạt động của phương tiện như: Tổng số km xe đã đi, thời gian dừng đỗ, vận tốc di chuyển…

— Khi đi quá tốc độ, chạy quá thời gian cho phép. Ngay lập tức thiết bị sẽ đưa ra lời cảnh báo. Để giúp bạn có những hành trình di chuyển an toàn hơn.

— Chính vì tính năng định vị GPS cho nên thiết bị có khả năng chống trộm hiệu quả. Thiết bị có thể xác định được vị trí xe tại mọi thời điểm và thời gian để tìm được xe đã bị đánh cắp

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe máy

— Dải nguồn làm việc của thiết bị định vị xe máy hiện nay khá rộng. Do đó, nó có thể lắp đặt trên mọi loại xe máy khác nhau. Bạn có thể yên tâm và lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi cho các phương tiện xe của mình.

— Đối với các thiết bị định vị xe máy cầm tay – dùng pin – siêu nhỏ thì nó có pin dự phòng giúp xe có thể có thời gian chờ lên đến 5 giờ.

— Cảnh báo việc cắt dây nguồn nối đến định vị khi có sự xâm phạm về thiết bị.

— Phát hiện mở khóa ACC

–Trong trường hợp khẩn cấp thì  thiết bị cho phép cài 3 số điện thoại để cảnh báo SOS.

Thiết bị định vị xe máy lắp tại Khánh Hòa giá bao nhiêu?

Tùy vào từng đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau. Và cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nên không có con số chính xác cho giá thiết bị định vị xe máy hiện nay. Tuy nhiên khi bạn gắn thiết bị định vị xe máy tại công ty Thành Nam GPS. Chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được mức giá rẻ nhất cho một bộ định vị hoàn chỉnh.

Lí do chúng tôi dám khảng định điều đấy?

Chúng tôi có nhiều chương trình hỗ trợ giá và khuyến mãi với những khách hàng lắp thiết bị định vị xe máy số lượng lớn tại Khánh Hòa.

Với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình, khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty chúng tôi có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, T.p Hồ Chí Minh và nhiều đại lý trải dài trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Phương thức lắp đặt và bảo hành thiết bị định vị ở Khánh Hòa

Thành Nam GPS là một đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực định vị và giám sát. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Tất cả mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thiết bị được sản xuất bởi chuyên viên kĩ thuật giỏi. Đồng thời được áp dụng những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Bên cạnh đó chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm. Chắc chắn sẽ đem tới sự yên tâm tối đa cho bất kỳ ai sử dụng định vị tại Thành Nam GPS.

mua định vị xe máy chính hãng - giá tốt tại Thành Nam GPS

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt định vị xe máy tại Khánh Hòa. Vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS tại HOTLINE: 0969156258.


phone Zalo Address