Lắp định vị xe máy tại Mê Linh

Tại các thành phố của nước ta hiện nay tình trạng trộm cắp xe máy diễn ra khá phổ biến. Các đối tượng này thường có mục tiêu là các xe máy đắt tiền như SH, LX hay Air Blade,…Vì vậy làm cho những người đang sở hữu xe đắt tiền rất lo lắng. Để giải quyết vấn đề này nhiều người đã tìm đến những sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại. Đó là thiết bị định vị GPS, sản phẩm cho phép bạn theo dõi xe máy của mình từ xa. Đây là lý do mà hiện nay nhu cầu lắp định vị xe máy tại Mê Linh đang rất lớn.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS dành cho xe máy.

– Chức năng cảnh báo trộm: Tác dụng đầu tiên của thiết bị định vị đó là khả năng cảnh báo trộm. Trong khi bạn để xe máy ở đâu đó, nếu có kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn. Thì ngay lập tức thiết bị định vị sẽ thực hiện hai nhiệm vụ: Thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của bạn; phát ra âm thanh lớn để cảnh bao sự xâm phạm bất hợp pháp vào xe máy. Và chắc chắn khi đó bạn sẽ có mặt kịp thời để ngăn chặn được hành vi này. Do vậy thiết bị định vị cũng có thể gọi là thiết bị chống trộm xe máy.

– Chức năng định vị xe máy: Đây là chức năng rất quan trọng giúp bạn có thể kiểm soát hành vi của người lái xe. Thiết bị định vị sẽ liên tục gửi thông tin về vị trí của xe đang ở đâu. Vì vậy bạn sẽ biết được người thân của mình dùng xe đi những đâu nơi đó có an toàn không. Và ngăn chặn kịp thời nếu con cái bạn đến những nơi không được phép,..

– Chức năng cảnh báo tốc độ: Bạn sẽ nhận được thông báo nếu bạn lái xe quá tốc độ đã cài đặt. Nghĩa là thiết bị luôn nhắc nhở bạn để bạn không lâm vào những tình huống nguy hiểm.

Và còn rất nhiều những tác dụng khác nữa dành cho bạn. Vì vậy lắp định vị xe máy cho bạn những trải nghiệm vô cùng hữu ích.

Lắp thiết bị chống trộm xe máy, Lắp thiết bị định vị xe máy tại Mê Linh
Lắp thiết bị chống trộm xe máy, Lắp thiết bị định vị xe máy tại Mê Linh

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Mê Linh.

Một sản phẩm có thể ngăn chặn trộm cắp xe máy vô cùng hiệu quả đó chính là PT02. Sản phẩm này hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng.  PT02 đã được Cục Viễn Thông thuộc bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy chứng nhận. Do đó bạn có thể hoàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thiết bị định vị xe máy PT02 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi đến với Thành Nam GPS để lắp đặt sản phẩm này bạn sẽ nhận được sự ưu đãi sau đây:

– Giá sản phẩm: 1,290,000 đồng.

– Bảo hành: 12 tháng.

– Tặng nhiều phần quà giá trị: Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng; tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng.

Vì vậy hãy lựa chọn PT02 khi lắp định vị xe máy tại Mê Linh. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button