Lắp định vị xe máy tại Nam Từ Liêm

Khi sử dụng xe máy nỗi lo không nhỏ là xe máy có thể bị mất bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy nhiều người đã nghĩ đến giải pháp lắp định vị xe máy. Đây là cách để bạn có thể liên tục kiểm soát xe máy từ xa. Cũng như bạn sẽ nhận được thông báo trong tình trạng xe có kẻ gian xâm hại.Vì vậy nhu cầu lắp định vị xe máy tại Nam Từ Liêm đang rất lớn. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị GPS dành cho xe máy của mình chưa?

Mọi loại khóa đều trở nên vô dụng trước bọn cướp chuyên nghiệp và giải pháp tốt nhất để bảo vệ xe vẫn là lắp định vị GPS cho xe
Mọi loại khóa đều trở nên vô dụng trước bọn cướp chuyên nghiệp và giải pháp tốt nhất để bảo vệ xe vẫn là lắp định vị GPS cho xe

Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm định vị xe máy.

  • Để lắp định vị xe máy trước tiên bạn cần tìm đến một địa chỉ xe máy uy tín. Địa chỉ có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Cùng với đó là những chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm định vị bạn lựa chọn cần phải định vị với sai số không quá lớn. Sau đó là khả năng thông báo sự tiêu thụ nhiên liệu với độ chính xác lên đến 98%. Thậm chí là bạn có thể gửi thông báo để cắt nhiên liệu từ xa. Bên cạnh đó các thông tin như về tốc độ, cung đường di chuyển, vị trí dừng đỗ,..Cũng sẽ được thiết bị định vị lưu lại trong thời gian dài.
  • Bạn cũng nên quan tâm đến những sản phẩm định vị tiêu thụ điện thấp. Điều này góp phần bảo vệ ác quy của bạn. Bên cạnh đó các sản phẩm định vị cần phải có pin dự phòng. Đảm bảo thông tin sẽ liên tục truyển về máy chủ.
  • Cuối cùng bạn rất nên dùng thử thiết bị. Xem xét quá trình truyền thông tin về máy có nhanh nhạy và chính xác không. Đặc biệt là phần mềm sử dụng thiết bị cần đơn giản, dễ dàng sử dụng.
Vậy bạn đã biết địa chỉ lắp định vị xe máy tại Nam Từ Liêm chưa?
Vậy bạn đã biết địa chỉ lắp định vị xe máy tại Nam Từ Liêm chưa?

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị tại Nam Từ Liêm.

Thiết bị định vị PT08 là sản phẩm được bộ Thông Tin và Truyển Thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Sản phẩm này được cấu tạo bởi một mạch điện rất hiện đại. Vì vậy có thể cung cấp thông tin rất nhanh nhạy và chính xác. PT08 hoạt động ở dải nguồn lớn từ 9 đến 90V nên phù hợp với nhiều loại xe máy. Cũng như sản phẩm có thể hoạt động ổn định trong tình trạng sụt áp hoặc cao áp,..

PT08 đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Tại Thành Nam GPS bạn sẽ được cung cấp sản phẩm PT08 với nhiều những ưu đãi sau:

  • Giá sản phẩm PT08: 1,490,000 đồng
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị: Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng; tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng.

Vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Nam Từ Liêm, lắp định vị cho người già trẻ nhỏ, cho tài sản có giá trị hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button