Lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn

Bạn đang tìm công ty, doanh nghiệp chuyên lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn có phải không? Nếu vậy bạn đã tìm đến đúng địa chỉ khi ghé thăm website của công ty chúng tôi. Thanhnamgps.vn là website chính thức của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM. Công ty chuyên lắp thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô, camera hành trình, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị dẫn đường. Công ty có văn phòng đại diện tại Địa chỉ: 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Muốn lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn hãy gọi Thành Nam
Muốn lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn hãy gọi Thành Nam

Thành Nam chuyên lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn

Công ty Thành Nam hiện đã lắp thiết bị định vị xe máy cho rất nhiều khách hàng tại Ngũ Hành Sơn. Và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực. Hiện công ty đang miễn phí 100% công lắp đặt sản phẩm tại Đà Nẵng. Liên hệ với công ty các bạn chỉ phải trả tiền sản phẩm, mà không mất thêm công hay chi phí vận chuyển so với việc đặt hàng qua các đơn vị khác.

Công ty nhận lắp đặt sản phẩm tại nhà cho khách hàng tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mà không tính thêm chi phí. Giá sản phẩm cũng không vì thế mà bị đẩy lên cao. Ngược lại mức giá của Thành Nam so với các sản phẩm tương đương của đơn vị khác luôn thấp hơn.

Công ty bảo hành cho khách hàng 12 tháng với các sản phẩm thiết bị định vị xe máy. Nếu có sự cố xảy ra thì ngay lập tức công ty sẽ tiếp nhận và xử lý. Việc sửa chữa thiết bị định vị xe máy trong thời gian bảo hành sẽ được miễn phí 100$. Thậm chí công ty còn sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Một đổi một nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Chính vì thế đừng quên liên lạc với công ty Thành Nam khi các bạn có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn.

Đừng quên liên lạc với Thành Nam khi bạn có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn
Đừng quên liên lạc với Thành Nam khi bạn có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn

Có các sản phẩm định vị xe máy nào? Và loại nào tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều các loại thiết bị định vị xe máy. Thành Nam đã tuyển chọn rất kỹ. Và đem đến thị trường các sản phẩm sau:

Thiết bị định vị cầm tay dùng pin siêu nhỏ GT350

Định vị cầm tay siêu nhỏ Torosi Candy 2C

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

Thiết bị định vị xe máy PT08

Thiết bị định vị xe máy PT02

Đây đều là các sản phẩm có nhiều tính năng và giá thành tiết nhất. Quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị tại Ngũ Hành Sơn nên tham khảo các sản phẩm này.

Và đừng quên liên hệ với công ty để được tư vấn rõ ràng nhất.

Hotline miền trung: 0969 156 258

Địa chỉ: 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng


Call Now Button