Lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn

Bạn đang tìm công ty, doanh nghiệp chuyên lắp định vị xe máy tại Ngũ Hành Sơn có phải không? Nếu vậy bạn đã tìm đến đúng địa chỉ khi ghé thăm website của công ty chúng tôi. Thanhnamgps.vn là website chính thức của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM. Công ty chuyên lắp thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô, camera hành trình, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị dẫn đường. Công ty có văn phòng đại diện tại Địa chỉ: Số 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

lắp thiết bị định vị xe máy tại ngũ hành sơn

Hình ảnh lắp đặt định vị xe máy tại Thành Nam GPS.

Thành Nam GPS – Đơn vị lắp định vị xe máy uy tín tại Ngũ Hành Sơn

Công ty Thành Nam hiện đã lắp thiết bị định vị xe máy cho rất nhiều khách hàng tại Ngũ Hành Sơn. Và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực. Hiện công ty đang miễn phí 100% công lắp đặt sản phẩm tại Đà Nẵng. Liên hệ với công ty các bạn chỉ phải trả tiền sản phẩm, mà không mất thêm công hay chi phí vận chuyển so với việc đặt hàng qua các đơn vị khác.

Công ty nhận lắp đặt sản phẩm tại nhà mà không tính thêm chi phí. Giá sản phẩm cũng không vì thế mà bị đẩy lên cao. Ngược lại mức giá của Thành Nam GPS so với các sản phẩm tương đương của đơn vị khác luôn thấp hơn.

Công ty bảo hành cho khách hàng từ 12 tới 60 tháng với các sản phẩm thiết bị định vị xe máy. Nếu có sự cố xảy ra thì ngay lập tức công ty sẽ tiếp nhận và xử lý. Việc sửa chữa thiết bị định vị xe máy trong thời gian bảo hành sẽ được miễn phí 100%. Thậm chí công ty còn sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Một đổi một nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Có các sản phẩm định vị xe máy nào? Và loại nào tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều các loại thiết bị định vị xe máy. Thành Nam đã tuyển chọn rất kỹ. Và đem đến thị trường các sản phẩm sau:

– Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

– Thiết bị định vị xe máy chống trộm Wetrack 2.

– Thiết bị định vị dùng pin AT2.

thiết bị định vị xe máy tốt nhất tại ngũ hành sơn

Top 3 thiết bị định vị xe máy đáng mua nhất hiện nay.

Đây đều là các sản phẩm có nhiều tính năng và giá thành tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị tại Ngũ Hành Sơn nên tham khảo các sản phẩm này.

Và đừng quên liên hệ với Thành Nam GPS tại địa chỉ dưới đây, để được tư vấn rõ ràng nhất.

Hotline: 0969156258

Địa chỉ: Số 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.


phone Zalo Address