Lắp định vị xe máy tại Nhà Bè

Tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng,…Tệ nạn mất trộm xe máy đang diễn ra rất thường xuyên. Đặc biệt kẻ gian thường nhắm tới những xe máy đắt tiền và còn mới. Chính vì vậy nhiều người dân đang rất lo lắng cho chiếc xe máy của mình. Và một giải pháp đang được quan tâm đó chính lắp định vị GPS cho xe máy của bạn. Với thiết bị này kẻ gian khó lòng có thể lấy trộm xe mà không bị phát hiện thậm chí là có thể bị bắt giữ. Đó chính là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Nhà Bè đang rất lớn.

Khả năng chống trộm của thiết bị định vị GPS

Có nhiều người còn đang nghi ngờ về khả năng chống trộm của thiết bị định vị. Tuy nhiên tác dụng này nằm ở những lý do sau đây:

– Định vị GPS là thiết bị có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Sau khi nhận được thông tin về vị trí từ vệ tinh truyền lại, thiết bị sẽ gửi tín hiệu đến máy chủ. Vì vậy khi truy cập vào máy chủ từ điện thoại có kết nối internet bạn sẽ luôn cập nhật được vị trí mới nhất của xe máy. Khi đó cho dù kẻ gian có lấy xe máy đi bất kỳ đâu bạn đều sẽ tìm ra. Và tên trộm nhờ định vị GPS có thể sẽ bị bắt giữ.

– Trong trường hợp bạn để xe ở đâu đó và khóa lại. Nếu kẻ gian cố tình mở khóa và dắt xe bạn đi. Còi báo hiệu được kết nối với thiết bị định vị sẽ bị kích hoạt và báo động đến bạn. Đồng thời ngay khi đó bạn cũng sẽ nhận được một cuộc thoại khẩn cấp từ thiết bị. Nhờ đó mà bạn có thời gian để ngăn chặn kịp thời vụ trộm này.

Bạn đã biết tác dụng của thiết bị khi Lắp định vị xe máy tại Nhà Bè chưa?

Chống trộm xe hiệu quả khi lắp đặt định vị tại Thành Nam GPS.

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Nhà Bè

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều các thiết bị định vị khác nhau. Lựa chọn một thiết bị định vị cho xe máy của bạn vì vậy mà không phải chuyện dễ dàng. Bài viết hôm nay cho bạn một gợi ý đó là sản phẩm định vị siêu nhỏ Wetrack Lite.  Đây là sản phẩm có khả năng định vị rất chính xác nhờ sử dụng cặp ăng ten GPS và LBS. Sản phẩm cho phép bạn có thể giám sát và quản lý xe mọi lúc mọi nơi. Và đồng thời đưa ra cảnh báo ngay khi xe có khả năng gặp nguy hiểm.

lắp thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack lite tại nhà bè

Wetrack Lite – Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe máy.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS với giá 1,150,000 đồng.  Được bảo hành trong thời gian là 60 tháng. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi lắp định vị xe máy tại Nhà Bè. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address