Lắp định vị xe máy tại Phú Nhuận

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Phú Nhuận. Chắc chắn bạn muốn tìm đến một nhà phân phối uy tín có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng. Và một gợi ý cực kỳ đáng quan tâm cho bạn. Đó chính là Công ty TNHH Dịch Vụ và Phát Triển công Nghệ Thành Nam. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0936 011 633.

Mách bạn cách lựa chọn sản phẩm định vị xe máy tốt nhất.

Khi bạn muốn lắp định vị xe máy tại Phú Nhuận. Chắc chắn bạn cần quan tâm đó là làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Và sau đây là những tiêu chí để bạn cân nhắc và so sánh.

  • Để lựa chọn một sản phẩm định vị tốt. Bạn cần quan tâm đầu tiên là xem sản phẩm có được cấp giấy chứng nhận hợp quy không. Đây là điều kiện ban đầu đảm bảo sản phẩm có thể dùng ổn định tại hạ tầng viễn thông Việt Nam.
  • Thứ hai là bạn cần quan tâm đến những thông tin của thiết bị. Thiết bị có thể định vị với sai số bao nhiêu. Có thể thông báo về tình hình nhiên liệu chính xác bao nhiêu phần trăm. Và điều quan trọng là những thông tin về xe máy có được lưu lại với khoảng thời gian bao lâu.
  • Yếu tố thứ ba cũng rất quan trọng đó là khả năng tiêu thụ điện. Tức là nếu sản phẩm thiết bị định vị xe máy tiêu thụ nhiều điện sẽ khiến ác quy của bạn rất nhanh hỏng. Đặc biệt sản phẩm cần có pin dự phòng thì mới có thể liên tục gửi thông tin về máy chủ được. Cũng như pin dự phòng phải có thời gian sử dụng lâu dài,…
  • Tính năng của thiết bị định vị xe máy pt02 - Sản phẩm được tin dùng nhất khi lắp định vị xe máy tại Phú Nhuận.
    Tính năng của thiết bị định vị xe máy pt02 – Sản phẩm được tin dùng nhất khi lắp định vị xe máy tại Phú Nhuận.

Sản phẩm được tin dùng nhất khi lắp định vị xe máy tại Phú Nhuận.

Thiết bị định vị xe máy PT02 là sản phẩm được trung tâm đo lường của cục viễn thông- Bộ Thông Tin và Truyền Thông chứng nhận hợp quy GSM. Sản phẩm này có thể phát hiện vị trí chiếc xe của bạn một cách rất chính xác. Cũng như giúp bạn theo dõi hiệu quả người thân của mình sử dụng xe để làm gì,…

Hiện nay sản phẩm này được phối phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những hỗ trợ lớn dành cho khách hàng như sau:

  • Giá sản phẩm: 1,290,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
  • Cùng với sản phẩm này bạn còn nhận được nhiều phần quà giá trị như: Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng; tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng.

Với những hỗ trợ rất lớn như vậy. Khi muốn lắp định vị xe máy tại Phú Nhuận. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Số điện thoại liên hệ 0936 011 633.

 


phone Zalo Address