Lắp định vị xe máy tại Quận 10

Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng người sử dụng xe máy lớn nhất thế giới. Và xe máy đang là phương tiện đi lại chủ yếu của mọi người. Và để có thể bảo vệ chiếc xe của mình. Một giải pháp vô cùng hiệu quả đó là lắp định vị xe máy. Thiết bị này khi được trang bị trên xe sẽ giúp bạn luôn luôn quản lý xe một cách chặt chẽ hơn. Vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Quận 10 chưa?

Cách lựa chọn sản phẩm định vị cho xe máy của bạn.

Để có thể lắp được những thiết bị định vị tốt nhất bạn cần quan tâm những đặc điểm sau đây.

 • Mỗi thiết bị định vị có chức năng chính là xác định vị trí của xe trên bản đồ. Điều này có được do sự kết nối trực tiếp của thiết bị với sóng vệ tinh GPS. Tuy nhiên mỗi thiết bị định vị đều có sai số trong quá trình xác định vị trí của xe. Như vậy một thiết bị định vị tốt khi có sai số càng nhỏ. Do đó khi lắp định vị xe máy tại Quận 10. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng định vị với sai khác khoảng vài mét.
 • Thiết bị định vị sẽ liên tục gửi thông tin về máy chủ để khi truy cập vào bạn có thể kiểm tra được. Vì vậy để quá trình gửi thông tin không bị gián đoạn. Hãy lựa chọn những sản phẩm có pin dự phòng tốt. Bên cạnh đó do sản phẩm khi lắp đặt trên xe sẽ sử dụng nguồn năng lượng của ác quy. Do đó tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm tiết kiệm điện. Điều này sẽ giúp bảo vệ ác quy được tốt hơn.
 • Cuối cùng sản phẩm cần được cấp giấy hợp quy do bộ Thông Tin và Truyền Thông. Điều này đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động tốt và ổn định tại hạ tầng viễn thông Việt Nam. Phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết tại Việt Nam.
 • Lắp định vị xe máy tại Quận 10 nên chọn thiết bị nào?
  Lắp định vị xe máy tại Quận 10 nên chọn thiết bị nào?

PT02 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 10.

Sản phẩm định vị PT02 là 1 trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. PT02 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Giá sản phẩm : 1,290,000 đồng.
 • Tặng phần mềm miễn phí trị giá 480,000 đồng.
 • Tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng.
 • Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
 • Tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Xem thêm các sản phẩm định vị khác dành cho xe máy:

Định vị cầm tay siêu nhỏ Torosi Candy 2C

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 10 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


Call Now Button