Lắp định vị xe máy tại Quận 11

Phương tiện đi lại quan trọng nhất tại Việt Nam đó chính là xe máy. Và để bảo vệ xe máy khỏi những nạn trộm cắp như hiện nay. Nhiều người đã nghĩ đến việc lắp định vị xe máy. Thiết bị này sử dụng công nghệ định vị qua sóng GPS. Giúp bạn có thể luôn kiểm soát xe máy từ xa một cách hiệu quả nhất. Vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Quận 11 chưa?

Cách lựa chọn thiết bị định vị.

Trước khi mua sắm bất kể thứ gì, bạn cũng nên hiểu về sản phẩm và cách lự chọn. Thiết bị định vị sử dụng việc thu sóng GPS rồi truyền thông tin đến máy chủ qua sóng điện thoại. Khi lắp định vị xe máy tại Quận 11, bạn cần quan tâm đến những đặc điểm sau.

  • Trước tiên thiết bị định vị bạn chọn cần phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đây là loại giấy do bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp cho những thiết bị hoạt động tốt và hiệu quả. Trên hạ tầng viễn thông và điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
  • Thiết bị định vị cần phải có khả năng định vị chính xác. Tức là sai số trong quá trình xác định vị trí phải ở mức nhỏ nhất, có thể chỉ là vài mét.
  • Thiết bị định vị có phần mềm hoạt động phải tỏ ra nhanh nhạy và hiệu quả. Trước khi mua sản phẩm bạn cần phải kiểm tra về khả năng làm việc của thiết bị. Đặc biệt là sự truy cập vào máy chủ có tốt không,…
  • Thiết bị định vị khi lắp đặt lên xe máy sẽ sử dụng trực tiếp nguồn điện lấy từ ắc quy của xe máy. Để đảm bảo độ bền cho ắc quy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện.
  • Nên chọn sản phẩm nào khi Lắp định vị xe máy tại Quận 11????
    Nên chọn sản phẩm nào khi Lắp định vị xe máy tại Quận 11????

PT02 sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 11.

Thiết bị định vị PT02 là một trong những sản phẩm định vị tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có thể định vị vị trí trên bản đồ 63 tỉnh và thành phố cả nước. Có thể cung cấp chính xác lộ trình, vận tốc và lượng xăng dầu tiêu hao. PT02 còn cảnh báo khi xe chạy vào đường cấm, khi lái xe chạy quá tốc độ,…Và tất cả các thông tin đều sẽ được lưu lại trong thời gian là 3 tháng.

Sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi sau đây:

  • Giá sản phẩm: 1,290,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Tặng kèm nhiều phần quà giá trị: Tặng phần mềm sử dụng trị giá 480,000 đồng; tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng; tặng công lắp đặt tại các quận nội thành ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Bên cạnh Pt02, thì thiết bị định vị Pt08 cũng là sản phẩm Quý khách nên tham khảo

Chính vì vậy hãy đến với Thà.nh Nam GPS khi lắp định vị xe máy tại Quận 11. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


phone Zalo Address