Lắp định vị xe máy tại Quận 12

Khi sử dụng xe máy có một nỗi lo lắng thường xuyên đó là sự an toàn của xe. Và trước vấn nạn trộm cắp xe máy nhiều như hiện nay. Thì một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ xe máy đó là lắp định vị. Và đây chính là thiết bị có thể cho phép giám sát xe máy từ xa một cách tin cậy nhất. Vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Quận 12 cho xe mình chưa?

Lắp định vị xe máy tại Quận 12 tận nơi, tận tình

Giám sát và bảo vệ xe 24/24 khi lắp thiết bị định vị GPS.

Cách lựa chọn những thiết bị định vị xe máy phù hợp cho xe bạn

Trước khi mua sắm một sản phẩm gì, việc tìm hiểu cẩn thận sản phẩm đó là điều vô cùng cần thiết. Vậy để lắp được những thiết bị định vị tốt bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau đây:

Thiết bị định vị xe máy là là sản phẩm ứng dụng công nghệ định vị GPS. Theo đó mỗi thiết bị định vị có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS để xác định vị trí của xe máy. Vì vậy một thiết bị định vị tốt khi khả năng định vị càng chính xác. Và thông tin vị trí liên tục được cập nhật về máy chủ trong thời gian sớm nhất.

– Mỗi thiết bị định vị còn có thể thông tin về tình hình tiêu thụ nhiên liệu đúng đến 98%. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có những chức năng như vậy.

– Để lắp định vị xe máy tại Quận 12 thì bạn không thể không hoạt động thử thiết bị. Bạn kiểm tra xem thiết bị hoạt động trên phần mềm có hiện đại không. Thiết bị có thể truy cập vào máy chủ một cách nhanh nhạy không,..

– Và cuối cùng thiết bị định vị xe máy cần phải tiết kiệm điện. Điều này rất quan trọng với chiếc ắc quy của xe máy. Vì nguồn điện mà thiết bị định vị sử dụng lấy hoàn toàn trực tiếp từ ắc quy.

Wetrack Lite sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 12

Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite được trang bị chip GPS siêu nhạy. Sản phẩm có pin dự phòng công suất lớn và hoạt động ở dải nguồn từ 9V đến 90V. Cho phép thiết bị có thể lắp đặt với nhiều loại xe máy khác nhau. Bên cạnh đó sự tăng giảm điện áp đột ngột hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thiết bị.

lắp thiết bị định vị xe máy chính hãng tại quận 12

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Thiết bị có kích thước siêu nhỏ gọn. Có thể lắp đặt một cách kín đáo – bí mật trên xe của bạn.

Hiện Wetrack Lite đang được phân phối tại Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành: 60 tháng.

– Tặng phí sử dụng một năm phẩn mềm quản lý hành trình xe trị giá 480,000 đồng.

– Tặng sim định vị 4G trị giá 100,000 đồng.

– Miễn phí công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 12 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address