Lắp định vị xe máy tại quận 2

Có một địa chỉ bạn nên biết khi muốn lắp định vị xe máy tại quận 2. Chính là Công ty Công  Nghệ Thành Nam. Có trụ sở tại 260 Nguyễn Thái Bình, P12 Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây là một công ty chuyên về các thiết bị định vị, camera hành trình, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị dẫn đường… Với đa dạng sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn mà chất lượng và giá thành lại rất đảm bảo.

Ưu đãi đặc biệt khi lắp định vị xe máy tại quận 2 của Công nghệ Thành Nam

Với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thành Nam. Thì khi các bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy tại quận 2. Hay bất kỳ một thiết bị nào khác được phân phối bởi Thành Nam. Thì các bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt.

Về giá sản phẩm, Thanh Nam cam kết mang đến mức giá tốt nhất, rẻ nhất. Mức giá này áp dụng cho cả khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại chi nhánh công ty tại TP Hồ Chí Minh. Cũng như áp dụng cho cả khách hàng liên hệ qua điện thoại, tin nhắn, email để đặt giao hàng tận nơi.

Thành Nam tặng phí sử dụng phần mềm định vị hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong năm đầu tiên. Khi mua thiết bị định vị xe máy của công ty

Mọi sản phẩm đều được Thanh Nam bảo hành, tối thiểu là một năm trở lên.

Công ty Thanh Nam tư vấn miễn phí, tận tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Chế độ bảo hành sản phẩm  tại Thành Nam
Chế độ bảo hành sản phẩm tại Thành Nam

Nên sử dụng thiết bị định vị xe máy loại nào?

Khi lắp định vị xe máy tại quận 2, chắc hẳn các bạn cũng băn khoăn không biết lựa chọn loại thiết bị định vị xe máy loại nào. Thấu hiểu những lo lắng đó của các bạn. Với kiến thức và kinh nghiệm trong nghề. Thành Nam tư vấn cho bạn nên sử dụng một trong hai loại thiết bị định vị xe máy sau:

Thiết bị định vị xe máy PT02: Pt02 là loại thiết bị định vị GPS có độ nhạy cao, ghi nhận kết quả nhanh và chính xác. Thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Nhưng có khả năng quản lý, giám sát và bảo vệ tối ưu cho chiếc xe máy của bạn. Các bạn cũng nên biết rằng Đây là sản phẩm đã được Trung tâm đo lường của Cục Viễn Thông – Bộ TT&TT cấp chứng nhận hợp quy GSM. Tức là sản phẩm đã được công nhận về mặt chất lượng. Chứ không như những sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường khác. Hiện sản phẩm đang được bán tại Thành Nam với giá là 1.290.000 VNĐ.

Thiết bị định vị xe máy PT08: Một sản phẩm còn hiện đại hơn cả Pt02 khi được thiết kế có cả pin dự phòng, có cả tính năng ngắt xăng từ xa khiến xe không thể chạy được. Có tính bảo vệ cực cao khi xe bị kẻ xấu lấy trộm đó chính là Pt08. Sản phẩm được bán tại Thành Nam với giá là 1.490.000 VNĐ

Pt08 - Một sản phẩm bạn nên tham khảo khi có nhu cầu lắp định vị xe máy tại quận 2
Pt08 – Một sản phẩm bạn nên tham khảo khi có nhu cầu lắp định vị xe máy tại quận 2

Liên hệ lắp định vị xe máy tại quận 2

Hotlien công ty Thanh Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh: 0936 011 633


Call Now Button