Lắp định vị xe máy tại Quận 3

Thiết bị định vị xe máy được thiết kế tối ưu, nhiều tiện ích. Với kích thước vô cùng nhỏ gọn, được lắp kín đáo vào bên trong thân xe máy. Thiết bị này có thể mang đến vô cùng nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vừa có thể theo dõi xe máy từ xa, lại vừa chống trộm cắp xe một cách hữu hiệu. Chính vì vậy lắp định vị xe máy tại Quận 3 đang được rất nhiều người dân nơi đây quan tâm.

Định vị xe máy là một thiết bị hoạt động dựa trên hệ thống định vị GPS. Nhưng chức năng không chỉ dừng lại ở việc theo dõi mà còn nhiều chức năng khác nữa.

Bảo vệ xe của bạn bằng việc lắp định vị xe máy tại quận 3

Bảo vệ xe của bạn bằng việc lắp định vị xe máy tại Quận 3.

Chức năng cơ bản của định vị xe máy

Chống trộm cắp xe máy

Hiện nay việc mất trộm xe máy diễn ra khắp mọi nơi. Và đang thực sự là vấn nạn khó ngăn chặn. Thiết vị định vị xe máy ra đời với mục đích đầu tiên là bảo đảm an toàn cho chiếc xe máy của bạn.

Trong trường hợp khi đi trên đường không may bạn bị cướp chặn đường và lấy xe máy của bạn. Bạn không cần phải chống cự lại vì rất nguy hiểm. Hãy để chúng lấy và đi một quãng ngắn rồi lập tức bạn gửi tin nhắn vào thiết bị định vị để yêu cầu khóa xăng lại. Lập tức xe máy của bạn sẽ chết máy và dừng lại. Dù cố gắng thế nào kẻ gian cũng không thể nổ máy được nữa.

Bên cạnh đó thiết bị định vị có thể xác định chính xác vị trí của chiếc xe máy. Thông tin này bạn nên cung cấp với công an. Để họ tìm ra chiếc xe cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Quận 3 sẽ giúp những người dân nơi đây giảm thiểu được tình mất trộm xe máy.

Theo dõi – Giám sát xe máy từ xa

Trong trường hợp bạn muốn theo dõi người thân sử dụng xe máy của bạn đi đến những đâu. Con cái bạn liệu có dùng xe máy đi tới những nơi an toàn không. Và vợ hoặc chồng bạn có dùng xe máy đi làm. Hay là đến những nơi không đứng đắn,…Thiết bị định vị xe máy có thể giúp bạn bảo vệ gia đình của mình.

Mọi thông tin về vận tốc, cung đường đi, địa điểm dừng đỗ,…Bạn đều có thể kiểm soát được chỉ với chiếc smart phone của mình. Và khi người thân bạn đi đến những nơi không phù hợp. Bạn sẽ có thể biết được và có biện pháp điều chỉnh.

Và còn rất nhiều những chức năng khác nữa. Chẳng hạn như xem lại lịch sử xe trong vòng 3 tháng. Có thể kết nối với mic để nghe lén, báo cáo khi xe vượt quá tốc độ,…Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Quận 3 là vô cùng cần thiết.

lắp định vị xe máy chất lượng tốt tại quận 3

Điểm mặt 3 thiết bị định vị xe máy bán chạy nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh.

Thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Để giúp quý khách hàng tại Quận 3 có thể dễ dàng tìm được cho mình thiết bị định vị xe máy phù hợp nhất. Thành Nam GPS xin giới thiệu tới bạn Top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay, bao gồm:

– Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

– Thiết bị định vị xe máy – chống trộm từ xa Wetrack 2.

– Thiết bị định vị xe máy dùng pin – nghe lén AT2.

Tất cả dòng định vị xe máy kể trên đều có chính sách bảo hành rõ ràng với thời hạn từ 12 tới 60 tháng. Là các mặt hàng định vị thương hiệu cao cấp được Thành Nam GPS phân phối và lắp đặt rộng rãi cho quý khách hàng sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi một thiết bị ngoài chức năng định vị – giám sát hành trình xe còn mang trong mình những tính năng thông minh khác như cảnh báo chống trộm bằng tin nhắn SMS, ngắt xăng điện từ xa, nghe lén – giám sát âm thanh…

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0936011633 để được tư vấn tận tình nhất.


phone Zalo Address