Lắp định vị xe máy tại Quận 5

Việc lắp định vị xe máy tại Quận 5 hiện nay đang được rất nhiều người thực hiện. Đó là giải pháp để bạn có thể quản lý chiếc xe từ xa. Cũng như cho phép bạn theo dõi người thân của mình. Tuy nhiên bạn đã hiểu đầy đủ về thiết bị này chưa. Và làm thế nào để lựa chọn được thiết bị định vị xe máy đúng như mong muốn.

Một thiết bị định vị hoạt động dựa trên ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS. Để xác định vị trí và các thông tin cần thiết rồi truyền về hệ thống máy chủ. Và bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại có kết nối internet. Là hoàn toàn có thể biết được những thông tin đang cần.

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Quận 5

– Xác định chính xác vị trí của thiết bị trên bản đồ của 63 tỉnh và thành phố. Chính nhờ tác dụng này mà nhiều xe máy đã được tìm thấy sau khi bị mất trộm.

Thiết bị định vị cũng có thể cung cấp những thông tin như: Cung đường xe máy đã đi, thời điểm và vị trí dừng đỗ. Điều này cho phép bạn có thể theo dõi người thân của bạn đang sử dụng xe máy. Họ đi đâu và làm những gì,..

– Lắp đặt thiết bị định vị còn cho phép bạn biết được tổng số kilomet xe đã đi. Tổng số xăng dầu đã tiêu thụ và từ đó đưa ra thời điểm bảo dưỡng xe một cách chính xác.

– Và cuối cùng thiết bị định vị cũng có thể đưa ra được những cảnh báo trong trường hợp như: Xe lái vượt quá tốc độ cho phép hoặc khi kẻ gian cố tình mở khóa xe của bạn,…

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Quận 5.

Lắp định vị theo dõi – chống trộm xe máy chính hãng tại Q. 5. L/h: 0936.011.633.

Sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 5

Wetrack Lite là sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Nhưng mang đầy đủ những tính năng của một thiết bị định vị. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với mức giá vô cùng ưu đãi, đi kèm nhiều phần quà hấp dẫn sau:

– Giá sản phẩm 1,150,000 đồng.

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm sử dụng hiện đại trị giá 480,000 đồng.

– Tặng sim định vị có giá 100,000 đồng.

– Tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại TP. HCM.

– Thiết bị được bảo hành 60 tháng. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được sửa chữa thiết bị miễn phí. Và có thể đổi trả lại sản phẩm nếu quý khách không thấy hài lòng.

lắp định vị chống trộm xe máy chính hãng tại quận 5

Định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Chính vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 5. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633. Để được tư vấn nhiệt tình nhất.


phone Zalo Address