Lắp định vị xe máy tại Quận 6

Để bảo vệ xe máy một cách hiệu quả  nhiều người hiện nay đã tìm đến việc lắp định vị. Mỗi thiết bị định vị đều có thể giúp bạn giám sát xe máy từ xa. Có thể chống trộm hiệu quả và theo dõi người thân khi sử dụng xe máy của bạn. Vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Quận 6 chưa? Và làm thế nào để lắp được một thiết bị định vị ưng ý nhất.

Cách lựa chọn sản phẩm khi lắp định vị xe máy tại Quận 6.

  • Một thiết bị định vị có chức năng đầu tiên là xác định vị trí. Và một thiết bị định vị càng hiện đại khi khả năng định vị càng chính xác. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng định vị với sai số nhỏ nhất.
  • Thiết bị định vị xe máy khi lắp đặt lên xe sẽ sử dụng nguồn năng lượng từ ác quy. Chính vì vậy để bảo vệ ác quy của bạn, bạn hãy quan tâm đến những sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Và bạn cũng nên tìm đến những sản phẩm có pin dự phòng. Vì trong trường hợp xe của bạn bị mất trộm, pin dự phòng sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Để có thể liên tục gửi thông tin về vị trí đến điện thoại của bạn.
  • Các sản phẩm định vị đều có kích thước nhỏ bé được lắp kín đáo trên xe. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có thể hoạt động phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Chẳng hạn như khả năng chịu được nước, được bụi chịu được nhiệt độ cao khi trời nắng,…
Lý do của việc Lắp định vị xe máy tại Quận 6
Lý do của việc Lắp định vị xe máy tại Quận 6

PT08 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 6.

Sản phẩm định vị PT08 sử dụng chíp GPS siêu nhạy, có thể cung cấp vị trí một cách chính xác. Bên cạnh đó PT08 còn sử dụng ăng ten có công suất thu phát tín hiệu lớn. Có thể truyền và nhận tín hiệu ngay cả ở những nơi sóng yếu nhất chẳng hạn như dưới hầm. Hoặc trong tòa nhà,… Sản phẩm sử dụng pin dự phòng có thời gian chờ lên đến 5h. Và trong trường hợp cần thiết có thể kích hoạt năng lượng và sử dụng trong 5h nữa. Đảm bảo không bị sụp nguồn trong những tình huống cần thiết.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giá sản phẩm trọn bộ: 1,490,000 đồng.
  • Tặng phần mềm GPS trong năm đầu trị giá lên đến 480,000 đồng.
  • Tặng Sim chuyên cho định vị có giá lên đến 100,000 đồng.
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
  • Miễn phí lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Sản phẩm khác: Thiết bị định vị xe máy pt02

Với nhiều những ưu đãi như vậy. Khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 6 hãy đến với Thành Nam GPS chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chính xác của quý khách. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


phone Zalo Address