Lắp định vị xe máy tại Quận 7

Định vị xe máy là một thiết bị điện tử được lắp bí mật trên chiếc xe máy của bạn. Đây chính là giải pháp tối ưu giúp bạn an tâm trước vấn nạn trộm cắp xe máy hiện nay. Song song với đó là bạn có thể theo dõi những người đang sử dụng xe máy của mình. Với những tác dụng lớn như vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Quận 7 chưa? Và làm thế nào để lựa chọn được thiết bị định vị ưng ý nhất.

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Quận 7

– Mỗi thiết bị định vị đều sử dụng công nghệ định vị GPS. Sau đó những thông tin thu thập được như: Vị trí, tốc độ di chuyển, cung đường đi, thời gian và vị trí dừng đỗ,…Tất cả những thông tin này đều liên tục truyền về máy chủ. Và bạn chỉ sử dụng điện thoại có kết nối 3G là có thể kiểm tra bất kể khi nào.

Lắp định vị xe máy tại Quận 7 hãy gọi Thành Nam GPS

Lắp định vị xe máy tại Quận 7 hãy gọi Thành Nam GPS: 0936.011.633.

Thiết bị định vị xe máy còn đóng vai trò như một chiếc khóa hiện đại. Khi ai đó cố tình mở khóa xe máy, thiết bị định vị có thể sẽ phát chuông báo động. Và ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo đến chiếc điện thoại của bạn. Và trong trường hợp kẻ gian đã lấy được chiếc xe máy của bạn. Bạn có thể cần đến giải pháp gửi tin nhắn khóa nhiên liệu từ xa. Khiến chiếc xe không thể tiếp tục nổ máy được nữa.

– Khi bạn để xe máy của mình cho người thân, vợ chồng hoặc con cái sử dụng. Thiết bị định vị sẽ cho bạn biết chính xác, người thân của bạn đã đến những đâu. Trong thời gian bao lâu. Từ đó để bạn có thể kịp thời biết được nếu người thân bạn đến những nơi không lành mạnh.

Thiết bị tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 7

Thành Nam GPS xin giới thiệu tới quý khách hàng tại Quận 7 Top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay:

– Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite có khả năng chốt vị trí siêu chính xác, cùng kích thước nhỏ gọn. Thiết bị đảm bảo có thể lắp đặt kín đáo trên xe, rất khó bị phát hiện.

– Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được trang bị chip GPS siêu nhạy. Thiết bị có khả năng cánh báo chống trộm thông minh qua tin nhắn SMS.

– Thiết bị định vị AT2 mini. Đây là dòng định vị xe máy dùng pin siêu nhỏ có khả năng giám sát âm thanh từ xa. Người dùng có thể sử dụng thiết bị trong vòng 3 ngày mà không cần sạc.

lắp định vị xe máy tại quận 7

Top 3 thiết bị định vị xe máy đáng mua nhất hiện nay.

Những dòng định vị gắn cho xe máy trên đều có khả năng chống chịu nước và chống chịu nhiệt tốt. Đảm bảo hoạt động ổn định, hỗ trợ người dùng giám sát và quản lý phương tiện và con người hiệu quả 24/24.

Với nhiều ưu đãi như vậy, khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 7 hãy đến Thành Nam GPS. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng lớn nhất cho quý khách. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633 để được tư vấn tận tình nhất.


phone Zalo Address