Lắp định vị xe máy tại Quận 7

Định vị xe máy là một thiết bị điện tử được lắp bí mật trên chiếc xe máy của bạn. Đây chính là giải pháp tối ưu giúp bạn an tâm trước vấn nạn trộm cắp xe máy hiện nay. Song song với đó là bạn có thể theo dõi những người đang sử dụng xe máy của mình. Với những tác dụng lớn như vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Quận 7 chưa? Và làm thế nào để lựa chọn được thiết bị định vị ưng ý nhất.

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Quận 7.

 • Mỗi thiết bị định vị đều sử dụng công nghệ định vị GPS. Sau đó những thông tin thu thập được như: Vị trí, tốc độ di chuyển, cung đường đi, thời gian và vị trí dừng đỗ,…Tất cả những thông tin này đều liên tục truyền về máy chủ. Và bạn chỉ sử dụng điện thoại có kết nối 3G là có thể kiểm tra bất kể khi nào.
 • Thiết bị định vị xe máy còn đóng vai trò như một chiếc khóa hiện đại. Khi ai đó cố tình mở khóa xe máy, thiết bị định vị có thể sẽ phát chuông báo động. Và ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo đến chiếc điện thoại của bạn. Và trong trường hợp kẻ gian đã lấy được chiếc xe máy của bạn. Bạn có thể cần đến giải pháp gửi tin nhắn khóa nhiên liệu từ xa. Khiến chiếc xe không thể tiếp tục nổ máy được nữa.
 • Khi bạn để xe máy của mình cho người thân, vợ chồng hoặc con cái sử dụng. Thiết bị định vị sẽ cho bạn biết chính xác, người thân của bạn đã đến những đâu. Trong thời gian bao lâu. Từ đó để bạn có thể kịp thời biết được nếu người thân bạn đến những nơi không lành mạnh.

  Lắp định vị xe máy tại Quận 7 hãy gọi Thành Nam GPS
  Lắp định vị xe máy tại Quận 7 hãy gọi Thành Nam GPS

PT08 thiết bị tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 7.

Thiết bị định vị PT08 là sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại xe máy hiện đại ngày nay. Có kích thước vừa lòng bàn tay với khối lượng chỉ 38g. Vì vậy sản phẩm có thể được lắp kín đáo trên xe. PT08 tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc theo dõi và chống trộm.

Sản phẩm PT08 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá trọn bộ là 1,490,000 đồng. Và khi lắp đặt PT08 tại đây, quý khách sẽ nhận được nhiều những ưu đãi sau đây:

 • Tặng phần mềm GPS năm đầu tiên trị giá lên đến 480,000 đồng.
 • Tặng sim chuyên cho định vị có giá 100,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Miễn phí công lắp đặt tại Quận 7 và các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Các sản phẩm khác:

Thiết bị định vị xe máy pt02

Với nhiều ưu đãi như vậy, khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 7 hãy đến Thành Nam GPS. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng lớn nhất cho quý khách. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633 để được tư vấn tận tình nhất.


Call Now Button