Lắp định vị xe máy tại Quận 8

Nếu ai đó hỏi rằng phương tiện đi lại quan trọng nhất tại Việt Nam là gì. Thì câu trả lời chắc chắn là xe máy. Tuy nhiên đứng trước vấn nạn trộm cắp xe máy như hiện nay. Nhiều đã nghĩ đến việc phải bảo vệ xe của mình một cách cẩn thận hơn. Và việc lắp định vị xe máy chính là một giải pháp hiệu quả nhất. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Quận 8 hiện nay đang rất lớn.

Cách lựa chọn sản phẩm định vị cho chiếc xe máy của bạn

Khi muốn lắp định vị xe máy tại Q. 8 chắc hẳn bạn rất muốn biết căn cứ vào những lý do gì để lựa chọn sản phẩm này. Chúng tôi xin được trình bày cụ thể như sau:

– Trước tiên, chức năng chính của mỗi thiết bị định vị là gửi thông báo về vị trí, vận tốc, lượng tiêu thụ nhiên liệu,… Vì vậy bạn hãy lựa chọn sản phẩm định vị có khả năng xác định chính xác những thông tin này. Chẳng hạn như xác định vị trí, tiêu thụ nhiên liệu cần có sai số nhỏ. Đặc biệt thiết bị định vị cần phải lưu lại được quá trình di chuyển của xe máy trong thời gian dài. Để bạn có thể xem lại khi cần thiết.

– Sau đó sản phẩm cần phải tiêu hao điện một cách thấp nhất. Vì khi lắp đặt mỗi thiết bị định vị đều sử dụng nguồn năng lượng từ ắc quy. Thiết bị tiêu thụ điện càng thấp thì càng tốt cho ắc quy. Và trong trường hợp ác quy bị hết điện, sản phẩm cần có pin dự phòng. Để thiết bị có thể liên tục cập nhật thông tin về máy chủ,…

– Cuối cùng sản phẩm cần được cấp giấy chứng nhận hợp quy của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Tức là thiết bị định vị có thể hoạt động tốt với hạ tầng sóng viễn thông tại Việt Nam. Có thể chịu được khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ, nước mưa,…tại Việt Nam.

Lắp định vị xe máy tại Quận 8 hãy liên hệ với Thành Nam GPS để được tư vấn tốt nhất

Lắp định vị xe máy tại Quận 8 hãy liên hệ với Thành Nam GPS để được tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Quận 8

Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite là sản phẩm mang đầy đủ những chức năng hiện đại nhất của một thiết bị định vị. Với khả năng chốt vị trí siêu nhanh và chính xác. Cùng kích thước siêu nhỏ, đảm bảo thiết bị có thể lắp đặt một cách kín đáo nhất trên xe, mà không ai có thể phát hiện được. Wetrack Lite có khả năng chống nước tương đối tốt.  Hiện thiết bị đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 60 tháng.

– Tặng phần mềm hiện đại trị giá lên đến 480,000 đồng.

– Tặng sim 4G trị giá 100,000 đồng.

– Miễn chi phí công lắp đặt định vị tại xe.

– Miễn phí vận chuyển.

Ngoài Wetrack Lite, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều dòng định vị xe máy cao cấp khác như: Wetrack 2, AT2

top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Top 3 thiết bị định vị xe máy đáng mua nhất hiện nay.

Với những ưu đãi lớn như vậy. Khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 8 hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633.


phone Zalo Address