Lắp định vị xe máy tại Quận 9

Nếu bạn là người có xe máy và đang muốn bảo vệ xe bạn một cách hiệu quả hơn. Thì chắc chắn bạn phải biết đến sản phẩm định vị dành cho xe máy. Sau khi lắp đặt thiết bị hiện đại này lên xe, dù không ở gần xe bạn luôn biết xe bạn đang ở đâu. Nếu như ai đó đang đi thì đi với tốc độ bao nhiêu, chiếc xe có an toàn không. Và đó chính là lý do mà nhu cầu lắp định vị xe máy tại Quận 9 đang ngày càng cao.

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy tại Quận 9

– Mục đích ra đời của mỗi thiết bị định vị là cho phép bạn quản lý và theo dõi xe máy từ xa. Khi sở hữu một thiết bị định vị, bạn sẽ được cung cấp tài khoản để truy cập vào máy chủ. Và bất kể khi nào bạn muốn biết xe máy đang ở đâu, tốc độ lưu thông trên đường. Hay hướng di chuyển bạn chỉ cần sử dụng điện thoại để truy cập vào máy chủ.

Thiết bị định vị xe máy cũng cho phép bạn có thể theo dõi người thân của mình. Khi họ mượn xe máy của bạn. Để biết chính xác họ đang đi đâu, có đến những nơi lành mạnh không. Từ đó bạn sẽ biết cách điều chỉnh.

– Tác dụng quan trọng của thiết bị định vị là chống trộm. Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn và di chuyển xe bạn. Thiết bị định vị có tích hợp sim 3G sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn để cảnh báo. Và trong trường hợp đặc biệt khi xe bạn bị cướp bạn có thể gửi tin nhắn khóa đường cấp nhiên liệu từ xa. Và xe bạn từ đó sẽ không thể nổ máy được nữa.

giám sát và quản lý xe hiệu quả với thiết bị định vị

Lắp định vị xe máy là việc làm cần thiết giúp bạn bảo vệ xe yêu 24/24.

Wetrack Lite – Sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị xe máy tại Q. 9

Wetrack Lite là một trong những thiết bị định vị xe máy hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm cung cấp thông tin một cách rất nhanh nhạy, khả năng truyền hiệu quả. Thiết bị có thể ghi lại lịch sử di chuyển trong vòng 3 tháng gần đây. Giúp quý khách theo dõi và giám sát xe một cách hiệu quả hơn.

Wetrack Lite hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS trên cả nước. Khi lắp đặt Wetrack Lite tại Thành Nam GPS quý khách sẽ nhận được nhiều những ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành: 60 tháng.

– Tặng sim định vị trị giá 100,000 đồng.

– Tặng phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại trị giá 480,000 đồng.

– Tặng công lắp đặt tại các quận nội thành tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng.

lắp thiết bị định vị xe máy chính hãng tại quận 9

Các dòng định vị xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite. Người dùng cũng có thể tham khảo các dòng định vị đa năng khác như: Wetrack 2 – Cảnh báo chống trộm thông minh, AT2 – Định vị nghe lén đỉnh cao… TẠI ĐÂY!

Với những ưu đãi lớn như vậy. Khi muốn lắp định vị xe máy tại Quận 9 hãy đến với Thành Nam GPS chúng tôi. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address