Lắp định vị xe máy tại Quốc Oai

Các loại xe máy đắt tiền hiện nay đang đứng trước một nguy cơ rất lớn đó là mất trộm. Và dù bạn sử dụng loại khóa hiện đại mấy đi nữa kẻ gian vẫn có thể bẻ khóa dễ dàng. Rồi lấy xe bạn đi mà không để lại dấu vết gì. Tuy nhiên sự ra đời của thiết bị định vị GPS đã mang đến sự khó khăn lớn cho những tên trộm. Và những tên trộm có thể sẽ bị bắt mà không biết nguyên nhân tại sao. Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Quốc Oai cũng được người dân nơi đây đặc biệt quan tâm.

Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn, giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy

Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn. Giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy.

Tại sao thiết bị định vị GPS lại làm đau đầu những tên trộm cắp xe máy

– Chúng ta biết rằng mỗi thiết bị định vị được cấu tạo bởi một vị mạch. Trong đó có sử dụng ăng ten GPS kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS trong không gian. Do vậy khi xe máy đi đến đâu vệ tinh GPS sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về vị trí của xe. Và như vậy cho dù kẻ gian đã cố tình mở khóa xe của bạn. Hoặc cướp xe của bạn và bạn không cần phải chống cự. Sau đó bạn chỉ cần báo cáo với phía cơ quan chức năng. Cùng với thông tin về vị trí và hướng di chuyển. Họ sẽ tìm lại xe cho bạn một cách dễ dàng.

– Bên cạnh đó thiết bị định vị GPS còn có thể kết nối với còi báo hiệu. Khi kẻ gian cố tình xâm hại vào chiếc xe của bạn. Còi bao hiệu sẽ phát ra, đồng thời bạn sẽ nhận được cuộc gọi khẩn cấp. Và ngăn chặn được hành động này kịp thời.

– Biện pháp cuối cùng bạn có thể sử dụng để ngăn chặn sự mất trộm xe. Đó chính là gửi tin nhắn để cắt nguồn nhiên liệu. Khi đó xe máy của bạn sẽ không thể nổ được nữa. Đây chính là chức năng khá quan trọng của một thiết bị định GPS.

Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Quốc Oai cũng như tại các quận huyện khác của Hà Nội là vô cùng cần thiết.

Nên lắp định vị xe máy nào tốt tại Quốc Oai

Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy tại Quốc Oai. Có thể trực tiếp tham khảo hai dòng sản phẩm sau:

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite. Đây là dòng định vị chuyên dụng được số đông người tiêu dùng Việt lựa chọn khi lắp đặt cho xe máy. Thiết bị có kích thước siêu nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc bật lửa. Cùng khả năng chốt vị trí xe chính xác theo thời gian thực. Wetrack Lite sẽ giúp bạn có được giải pháp giám sát và quản lý hành trình xe thông minh và hiệu quả 24/24.

Ngoài Wetrack Lite, người tiêu dùng Quốc Oai có thể lựa chọn cho mình thiết bị định vị xe máy cao cấp Wetrack 2. Thiết bị này ngoài khả năng định vị chính xác còn có thêm tính năng cảnh báo chống trộm từ xa. Giúp bảo vệ xe bạn mọi lúc mọi nơi khỏi những tên đạo chích tinh ranh.

thiết bị định vị xe máy tốt nhất năm 2020

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe máy Wetrack Lite và Wetrack 2.

Cả 2 dòng định vị này sẽ được kỹ thuật viên lắp đặt một cách an toàn trên xe của bạn mà không lo ảnh hưởng tới nguồn điện xe.

Quý khách hàng có thể liên tục cập nhật các dòng định vị xe mới nhất tại Thanhnamgps.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp định vị xe máy tại Quốc Oai. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0903234188.


phone Zalo Address