Lắp định vị xe máy tại Quốc Oai

Các loại xe máy đắt tiền hiện nay đang đứng trước một nguy cơ rất lớn đó là mất trộm. Và dù bạn sử dụng loại khóa hiện đại mấy đi nữa kẻ gian vẫn có thể bẻ khóa dễ dàng. Rồi lấy xe bạn đi mà không để lại dấu vết gì. Tuy nhiên sự ra đời của thiết bị định vị GPS đã mang đến sự khó khăn lớn cho những tên trộm. Và những tên trộm có thể sẽ bị bắt mà không biết nguyên nhân tại sao. Chính vì vậy nhu cầu lắp định vị xe máy tại Quốc Oai đang rất lớn.

Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn, giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy
Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn, giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy

Tại sao thiết bị định vị GPS lại làm đau đầu những tên trộm cắp xe máy.

  • Chúng ta biết rằng mỗi thiết bị định vị được cấu tạo bởi một vị mạch. Trong đó có sử dụng ăng ten GPS kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS trong không gian. Do vậy khi xe máy đi đến đâu vệ tinh GPS sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về vị trí của xe. Và như vậy cho dù kẻ gian đã cố tình mở khóa xe của bạn. Hoặc cướp xe của bạn và bạn không cần phải chống cự. Sau đó bạn chỉ cần báo cáo với phía cơ quan chức năng. Cùng với thông tin về vị trí và hướng di chuyển. Họ sẽ tìm lại xe cho bạn một cách dễ dàng.
  • Bên cạnh đó thiết bị định vị GPS còn có thể kết nối với còi báo hiệu. Khi kẻ gian cố tình xâm hại vào chiếc xe của bạn. Còi bao hiệu sẽ phát ra, đồng thời bạn sẽ nhận được cuộc gọi khẩn cấp. Và ngăn chặn được hành động này kịp thời.
  • Biện pháp cuối cùng bạn có thể sử dụng để ngăn chặn sự mất trộm xe. Đó chính là gửi tin nhắn để cắt nguồn nhiên liệu. Khi đó xe máy của bạn sẽ không thể nổ được nữa. Đây chính là chức năng khá quan trọng của một thiết bị định GPS.

Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Quốc Oai là vô cùng cần thiết.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy pt08
Tính năng của thiết bị định vị xe máy pt08
Tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy pt02
Tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy pt02

So sánh sản phẩm thiết bị định vị xe máy PT02 và thiết bị định vị xe máy PT08.

Chúng ta biết rằng cả hai sản phẩm thiết bị định vị xe máy PT02thiết bị định vị xe máy PT08 đều được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Do bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp. Và cả hai đều có những chức năng quan trọng như: định vị xe máy, lưu lại cung đường di chuyển, và thông báo tốc độ hiện tại.

Tuy nhiên cần phải nói rằng PT08 có ưu điểm về sự bền bỉ của mình. Sản phẩm có thể lắp đặt ở rất nhiều các loại xe máy khác nhau. Và có khả hoạt động ở dải nguồn rộng rừ 9 đến 90 V. Nên không bị hư hại gì khi điện áp bị tăng động ngột. Trong khi đó PT02 có thế mạnh về khả năng chịu được va đập trên những con đường gồ ghề.

Vì vậy khi lắp định vị xe máy tại Quốc Oai lựa chọn hai sản phẩm này đều mang đến nhiều tác dụng cho bạn. Thông tin chi tiết về hai sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button