Lắp định vị xe máy tại Sóc Sơn

Xe máy là phương tiện đi lại vô cùng quan trọng tại Việt Nam. Hầu hết những người đủ tuổi lái xe đều sở hữu một chiếc xe máy. Vì vậy việc bảo vệ chiếc xe một tài sản không nhỏ của mình  hiện đang rất được quan tâm. Trong đó một giải pháp được nhiều người sử dụng đó là lắp định vị xe máy. Việc lắp định vị xe máy mang đến nhiều tác dụng, đặc biệt là khả năng bảo vệ xe. Vậy bạn đã lắp định vị xe máy tại Sóc Sơn chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy.

  • Một chiếc định vị xe máy giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi để xe máy ở đâu đó. Hoặc cho người khác mượn xe. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối 3G bạn luôn có thể biết được: Vị trí xe trên bản đồ, tốc độ xe đang lưu thông, hướng di chuyển, tiêu thụ nhiên liệu,…. Chính vì vậy bạn luôn có thể biết được xe của mình có an toàn hay không.
  • Thiết bị định vị đặc biệt có ý nghĩa trong việc bảo vệ xe khỏi mất trộm. Khi kẻ trộm cố tình mở khóa xe máy của bạn. Thiết bị định vị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn, đồng thời phát âm thanh nguy hiểm,..Và trong trường hợp xe bạn bị cướp trên đường bạn có thể gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu. Đảm bảo xe máy sẽ không thể nổ máy được nữa. Và với thông tin về vị trí mà thiết bị cung cấp cho bạn. Bạn có thể báo cáo với phía an ninh để tìm lại xe cho mình.
  • Thiết bị định vị còn có thể giúp bạn theo dõi người thân của mình từ xa. Khi người thân mượn xe của bạn đi đây đó. Chỉ cần một chiếc điện thoại bạn luôn biết xe đang dừng đỗ ở đâu. Trong thời gian bao lâu và nơi đó có an toàn không. Điều này cho phép bạn có thể chủ động giải quyết những nguy cơ tiềm ẩn không hay về người thân mình.
  • quý khách muốn lắp định vị xe máy tại Sóc Sơn hãy đến với Thành Nam GPS.
    quý khách muốn lắp định vị xe máy tại Sóc Sơn hãy đến với Thành Nam GPS.

PT02 sản phẩm được ưa chuộng nhất khi lắp định vị xe máy tại Sóc Sơn.

Sản phẩm thiết bị định vị PT02 là một trong những sản phẩm định vị tốt nhất hiện nay. PT02 được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy hợp quy. Vì vậy sản phẩm hoạt động tốt trên hạ tầng viễn thông của Việt Nam. Sản phẩm hoàn toàn cho phép bạn có được những chức năng của một thiết bị định vị thông thường. Như định vị, theo dõi từ xa, báo cáo lượng xăng dầu tiêu thụ,…

PT02 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau:

  • Giá sản phẩm: 1,290,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
  • Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng.
  • Tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng.

Vì vậy khi quý khách muốn lắp định vị xe máy tại Sóc Sơn, lắp định vị xe máy tại Hà Nội hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188


Call Now Button