Lắp định vị xe máy tại Sơn Tây

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình. Trước nạn mất trộm diễn ra hàng ngày như hiện nay, đặc biệt là các xe máy đắt tiền. Thì một giải pháp được nhiều người áp dụng bạn rất nên quan tâm đó là lắp định vị. Đây là một thiết bị ứng dụng công nghệ định vị GPS giúp bạn theo dõi xe máy từ xa. Và đó là lý do tại sao lắp định vị xe máy tại Sơn Tây đang được nhiều người thực hiện.

Những tác dụng mà thiết bị định vị GPS mang lại cho người dùng

– Thiết bị định vị là sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Sau khi xác định vị trí của xe trên bản đồ 63 tỉnh trong cả nước. Thông tin này sẽ được truyền về máy chủ và bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ khi muốn biết xe máy ở đâu.

– Bên cạnh đó thiết bị định vị còn lưu lại được cung đường di chuyển. Các vị trí dùng đỗ, với thời gian bao lâu. Điều này cho phép bạn có thể theo dõi được người thân sử dụng xe máy để làm gì. Chồng hay vợ bạn có đến những nơi phù hợp hay không. Vì vậy bạn sẽ chủ động hơn trong các mối quan hệ.

– Thiết bị định vị còn giúp bảo vệ trộm cắp. Nếu kẻ gian cố tình xâm hại vào xe máy của bạn. Chuông báo động kết nối với thiết bị định vị sẽ kêu to. Cùng lúc là bạn sẽ nhận được cuộc gọi cảnh báo để kịp thời xử lý.

Thiết bị định vị xe máy không chỉ gửi thông tin về vị trí xe mà còn có các thông tin như: Tốc độ, hướng di chuyển, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu,…Và hiện nay còn có những thiết bị định vị có thể ghi lại được những âm thanh xung quanh.

Bạn muốn tìm địa chỉ Lắp định vị xe máy tại Sơn Tây?

Bạn muốn tìm địa chỉ Lắp định vị xe máy tại Sơn Tây?

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Sơn Tây

Một sản phẩm đã được bộ Thông Tin và Truyền Thông chứng nhận về chất lượng. Đó chính là thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite. Đây là sản phẩm có khả năng định vị rất chính xác. Và có thể cung cấp các thông tin mới nhất liên tục một cách rất nhanh nhạy. Wetrack Lite vô cùng hữu ích khi theo dõi từ xa hoặc bảo vệ xe khỏi trộm cắp.

Sản phẩm này đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những siêu ưu đãi sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Bảo hành trong vòng 60 tháng.

– Tặng phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng một năm.

– Hỗ trợ lắp đặt tại xe – Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

thiết bị định vị xe máy tốt nhất tại hà nội

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ gọn Wetrack Lite.

Ngoài Wetrack Lite, quý khách hàng tại Ba Vì cũng có thể tham khảo nhiều dòng định vị xe máy tân tiến khác tại Website: Thanhnamgps.vn.

Với nhiều những ưu đãi như vậy. Lựa chọn Thành Nam GPS khi muốn lắp định vị xe máy tại Sơn Tây là hoàn toàn chính xác. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188 .


phone Zalo Address