Lắp định vị xe máy tại Tân Bình

Lắp định vị xe máy hiện nay là việc làm phổ biến của nhiều người. Với mong muốn có thể bảo vệ xe máy của mình khỏi vấn nạn trộm cắp tràn lan như hiện nay. Đặc biệt là để theo dõi người thân của mình sử dụng xe máy để đi những đâu. Nơi đến có an toàn và lành mạnh không. Chính vì vậy nhu cầu lắp định vị xe máy tại Tân Bình nói riêng và tại TP HCM đang rất lớn. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị này cho xe máy của mình chưa?

Làm thế nào để lựa chọn được thiết bị định vị tốt?

– Để lựa chọn được thiết bị định vị tốt trước hết bạn nên quan tâm đến những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đây là loại giấy được bộ Thông tin và Truyền thông giám định để đảm bảo là những sản phẩm định vị đó là tốt. Có thể hoạt động tốt ở mạng viễn thông và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

– Mỗi sản phẩm định vị đều có những thông tin liên quan đến chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm có khả năng định vị với sai số càng nhỏ thì càng tốt. Những sản phẩm định vị hiện nay có thể xác định chính xác xe bạn ở đâu với sai số chỉ vài mét.

– Tiếp đó bạn nên quan tâm đến những sản phẩm tiêu thụ nhiên liệu thấp. Điều này vừa giúp sản phẩm được bền hơn vừa bảo vệ ắc quy trên xe máy tốt hơn. Và đặc biệt bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có pin dự phòng. Có thể hoạt động độc lập với ắc quy trong thời gian dài.

– Cuối cùng lựa chọn một sản phẩm dễ sử dụng, có thể bắt tín hiệu nhanh nhạy là điều không kém phần quan trọng. Vì vậy trước khi lắp đặt bạn nên dùng thử sản phẩm để kiểm tra những tính chất này.

tác dụng của việc lắp định vị cho xe máy

Bạn đã biết tác dụng của thiết bị khi lắp định vị xe máy tại Tân Bình chưa?

Wetrack Lite – Lựa chọn số 1 dành cho bạn khi muốn lắp định vị xe máy tại Tân Bình

Wetrack Lite hiện là dòng định vị chuyên dụng dành cho xe máy. Thiết bị luôn có số lượng bán ra lớn nhất tại Thành Nam GPS – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Wetrack Lite có thể định vị với động chính xác cao. Cũng như thông báo đến quý khách các thông tin về: tốc độ, hướng di chuyển, cảnh báo thông minh. Với kích thước siêu nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc bật lửa. Quý khách có thể lắp đặt Wetrack Lite một cách an toàn và kín đáo trên xe.

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite hiện đang được phân phối bởi Công ty TNHH Dịch Vụ và Công Nghệ Thành Nam. Với những ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm đang khuyến mãi chỉ còn 1,150,000 đồng.

– Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng.

– Tặng sim định vị 4G.

– Miễn phí công lắp đặt và vận chuyển định vị.

– Cam kết đổi trả nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ wetrack lite

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Với những ưu đãi trên, quý khách hàng tại Tân Bình còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Thành Nam GPS. Để chọn mua những thiết bị định vị xe máy chính hãng với giá thành hấp dẫn nhất. Gọi ngay HOTLINE: 0936011633 để được tư vấn miễn phí.


phone Zalo Address