Lắp định vị xe máy tại Tân Phú

Ngày nay thiết bị định vị xe máy không còn xa lạ với nhiều người. Lắp đặt thiết bị định vị trên xe mang đến sự yên tâm khi bạn sử dụng xe. Giảm thiểu những rủi ro bị mất trộm xe. Đặc biệt khi thiết bị này được lắp kín đáo trên xe sẽ phát huy khả năng theo dõi. Nghĩa là bạn sẽ biết được người thân của mình sử dụng xe máy để đi những đâu,…Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Tân Phú là việc rất cần thiết cho người dân nơi đây. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm này chưa?

Mách bạn cách lựa chọn định vị xe máy

– Định vị xe máy có thể xác định vị trí xe của bạn nhờ khả năng kết nối với vệ tinh GPS. Sau đó thông tin sẽ được truyền đến máy chủ. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng có thể định vị với độ chính xác như nhau. Vì vậy bạn cần xem xét thông tin trên sản phẩm. Khả năng định vị với sai số càng nhỏ thì thiết bị càng hiện đại.

– Khi lắp định vị xe máy lên xe, nguồn điện sản phẩm sử dụng lấy từ ác quy. Vì vậy để bảo vệ ác quy xe máy không nhanh hết điện. Thì sản phẩm định vị cần có công suất tiêu thụ điện nhỏ. Thêm nữa đó là pin của thiết bị định vị cần đảm bảo thời gian làm việc độc lập dài. Đảm bảo thông tin luôn gửi về trong những trường hợp quan trọng.

– Cuối cùng đó là khả năng truyền thông tin đến điện thoại của bạn phải diễn ra nhanh nhạy. Tức là việc truy cập vào máy chủ để kiểm tra phải dễ dàng. Để biết được sản phẩm nào phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng thử. Một vài thao tác sẽ biết ngay chất lượng của sản phẩm.

Lắp định vị xe máy tại Tân Phú hãy đến với chúng tôi 0936 011 633

Lắp định vị xe máy tại Tân Phú hãy đến với chúng tôi 0936.011.633.

Lắp định vị xe máy tại Tân Phú nên lựa chọn thiết bị nào

Hiện nay sản phẩm định vị xe máy Wetrack Lite đang được nhiều người sử dụng. Sản phẩm này hoàn toàn có thể cho bạn biết được những thông tin như vị trí, tốc độ, hướng di chuyển… Với khả năng sử dụng trong một dải nguồn lớn từ 9-90V. Mang đến  sự ổn định trong quá trình hoạt động.

lắp thiết bị định vị xe máy wetrack lite tại tân phú - Hồ Chí Minh

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Nhà phân phối uy tín nhất thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite đó chính là Thành Nam GPS. Khi lắp đặt sản phẩm này tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 60 tháng.

– Tặng phí sử dụng một năm phần mềm quản lý hành trình xe có trị giá 480,000 đồng.

– Tặng sim 4G cho sản phẩm trị giá 100,000 đồng.

– Tặng công lắp đặt khi quý khách ở nội thành tại Hà Nội, TP. HCM hoặc Đà Nẵng.

– Miễn phí vận chuyển – Thanh toán sau khi nhận hàng.

Vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Tân Phú hãy đến với Thành Nam GPS tại địa chỉ: 62E Cư xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0936011633.


phone Zalo Address