Lắp định vị xe máy tại Thạch Thất

Định vị xe máy là một thiết bị sử dụng công nghệ định vị GPS. Sản phẩm này có thể kết nối với vệ tinh GPS trên không gian. Sau khi nhận được thông tin sẽ truyền đến các trạm thu sóng viễn thông. Cho phép bạn có thể theo dõi chính xác vị trí chiếc xe máy của mình đang ở đâu. Điều này làm hạn chế khả năng xe máy bị mất trộm. Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Thạch Thất cũng vì thế mà được người dân nơi đây quan tâm nhiều hơn.

Tác dụng của thiết bị định vị xe máy

Các loại khóa chống trộm hiện nay cho dù hiện đại đến đâu cũng bị kẻ gian phá được. Chỉ cần bạn dừng xe không đầy một phút để vào một cửa hàng, khi quay ra đã không còn xe nữa. Vậy tác dụng bảo vệ xe máy của thiết bị định vị GPS diễn ra như thế nào?

– Trước tiên khi kẻ gian xâm hại xe bạn, chẳng hạn như mở khóa hoặc di chuyển xe bạn. Thiết bị định vị sẽ nhận ra sự nguy hiểm này và thực hiện ngay một cuộc điện thoại đến số điện thoại của bạn. Đồng thời chuông báo động kết nối với thiết bị sẽ phát âm thanh lớn. Để uy hiếp tinh thần của tên trộm.

– Trong trường hợp chiếc xe máy của bạn bị cướp lấy đi trong vài phút trước. Bạn có thể gửi ngay tin nhắn từ xa. Để ra lệnh cắt nguồn nhiên liệu. Khi đó chiếc xe của bạn sẽ chết máy và không sao nổ máy lại được. Đồng thời bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ để biết hướng di chuyển của tên trộm. Bạn có thể cùng với nhiều người hoặc tốt nhất là cùng với phía cơ quan chức năng. Đến tận nơi để lấy xe về.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS.

Thiết bị định vị xe máy chất lượng tại Thạch Thất

Với tác dụng bảo vệ xe một cách vô cùng hiện đại như vậy. Có thể nói việc bạn lắp định vị xe máy tại Thạch Thất là vô cùng cần thiết. Vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm nào trong số rất nhiều sản phẩm trên thị trường.

Hiện nay thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Sản phẩm có thể định vị với độ chính xác rất lớn với sai số cực kỳ thấp. Thiết bị sẽ được lắp đặt một cách kín đáo và an toàn trên xe của bạn.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ wetrack lite

Định vị xe máy chuyên dụng Wetrack Lite.

Wetrack Lite vô cùng mạnh mẽ trong khả năng truyền tín hiệu từ xa. Từ đó mang đến sự tin cậy cho bạn trong việc bảo vệ chiếc xe máy của mình. Sản phẩm hiện đang có giá siêu ưu đãi tại Thành Nam GPS là 1,150,000 đồng. Và còn đi kèm nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188. Hoặc đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi tại địa chỉ:  F17 Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.


phone Zalo Address