Lắp định vị xe máy tại Thanh Khê

Ngày nay xe máy không chỉ là phương tiện hỗ trợ quá trình đi lại. Mà có rất nhiều những chiếc xe máy đắt tiền được mua như là một tài sản lớn trong nhà. Tuy nhiên đứng trước tình trạng mất trộm xe ngày càng gia tăng, rất nhiều người dân ở Thanh Khê, Đà Nẵng đã tìm đến những địa chỉ lắp định vị xe máy tại Thanh Khê. Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình. Vậy địa chỉ nào là uy tín nhất và có thể mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Thanh Khê – Đà Nẵng. Hãy đến với chúng tôi – Công ty công nghệ Thành Nam. Với nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm định vị và camera hành trình. Chúng tôi luôn biết đâu là sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách. Mọi thông tin liên quan đến việc lắp định vị xe máy tại Q. Thanh Khê quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0969156258. Để nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ A tới Z về việc lắp định vị.

Lắp định vị xe máy tại Thanh Khê, Đà nẵng giá tốt

Lắp định vị xe máy tại Thanh Khê – Đà nẵng giá tốt.

Những tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy

Khả năng chống trộm

Đây là tính năng quan trọng đầu tiên của thiết bị. Khi sử dụng xe máy đắt tiền chúng ta thường trang bị những chiếc khóa như khóa từ, khóa cơ hay các loại khóa cổ, khóa càng,…Với những loại khóa này dù hiện đại đến đâu, những tên trộm chỉ mất từ 5 đến 10 giây để bẻ khóa.

Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị định vị xe máy. Mỗi khi tên trộm tiến hành mở khóa xe, còi hú được kết nối với sản phẩm sẽ kêu to để báo cho bạn biết. Hoặc một tin nhắn, một cuộc gọi sẽ được liên lạc trực tiếp đến chiếc điện thoại của bạn. Và cảnh báo cho bạn biết. Cùng với đó là khả năng khóa xăng từ xa làm thiết bị không thể nào nổ máy trở lại được. Và việc xác định vị trí của xe đang ở đâu cho phép bạn báo cáo thông tin này đến bên công an để họ tìm lại xe cho bạn.

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhưng công dụng quá tuyệt vời

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhưng công dụng quá tuyệt vời.

Khả năng quản lý xe máy – con người từ xa

Khi bạn cho xe máy ai đó mượn, có thể là con cái, chồng hoặc vợ bạn. Thiết bị này có thể giúp bạn kiểm soát chính xác họ đã đi những đâu. Có đến những nơi cần đến không, hay sa đà vào những chỗ không chính đáng. Từ những thông tin đó cho phép bạn có những ứng xử kịp thời với họ.

Khả năng kiểm soát nhiên liệu

Bằng việc kết nối trực tiếp với bình chứa nhiên liệu, cùng những thông tin được lưu lại. Thiết bị định vị xe máy cho phép bạn quản lý lượng nhiên liệu đã tiêu thụ cũng như lượng nhiên liệu còn lại trong bình. Điều này vô cùng quan trọng khi bạn sử dụng xe máy cho doanh nghiệp của mình. Từ đó cho phép bạn cân đối thu chi đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp.

lắp định vị xe máy tại quận thanh khê - đà nẵng

Các dòng định vị xe máy được chọn mua nhất hiện nay.

Thành Nam GPS – Đơn vị lắp định vị xe máy uy tín tại Thanh Khê

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Thanh Khê. Chúng tôi có thể lắp đặt hoàn toàn miễn phí thiết bị định vị xe máy cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể cam kết với quý khách rằng. Mọi sản phẩm định vị xe máy tại Thành Nam GPS luôn đảm bảo về chất lượng. Cùng giá cả thấp nhất trên thị trường. Trong khi sử dụng sản phẩm, bất kể những thắc mắc liên quan đến sản phẩm quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DV VÀ PT CÔNG NGHỆ THÀNH NAM – CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

HOTLINE: 0969156258


phone Zalo Address