Lắp định vị xe máy tại Thanh Oai

Định vị xe máy được ví như một chiếc khóa công nghệ ngăn chặn hiệu quả tệ nạn trộm cắp xe hiện nay. Chiếc xe máy vốn là thứ tài sản không chỉ mang ý nghĩa về giá trị. Mà còn là vật dụng vô cùng cần thiết với bạn trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy việc bảo vệ xe máy là hoàn toàn chính đáng. Chính vì vậy dịch vụ lắp định vị xe máy tại Thanh Oai đang được người dân nơi đây ngày một quan tâm.

Mách bạn cách tìm được sản phẩm định vị xe máy ưng ý

Thiết bị định vị GPS cho phép bạn theo dõi được chiếc xe trên 63 tỉnh và thành phố trong cả nước. Điều này có được là nhờ sự kết nối của thiết bị với vệ tinh GPS. Sau đó thông tin về vị trí sẽ được truyền tới máy chủ. Và bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ để kiểm tra. Chính vì vậy một thiết bị định vị GPS sẽ tốt hơn nếu có khả năng định vị với độ chính xác lớn. Điều này thể hiện qua số liệu ghi trên sản phẩm. Do đó bạn nên chú ý vấn đề này trước khi chọn mua định vị.

– Mỗi thiết bị định vị GPS đều phải sử dụng các trạm thu sóng viễn thông để truyền thông tin. Vì vậy để đảm thông tin được truyền đi nhanh nhạy. Bạn cần chú ý đến những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đây là loại giấy mà bộ Thông Tin và Truyền Thông chứng nhận về chất lượng của sản phẩm định vị.

– Thiết bị định vị GPS sau khi được lắp kín đáo lên xe máy. Sẽ sử dụng nguồn điện lấy từ ác quy. Vì vậy bạn rất nên quan tâm đến những sản phẩm tiết kiệm điện. Điều này đảm bảo xe máy không bị tốn xăng và ắc quy cũng được bền bỉ hơn.

lắp định vị xe máy tại thanh oai - wetrack lite mini

Wetrack Lite – Thiết bị định vị chuyên dụng của xe máy.

Đâu là sản phẩm bạn nên lựa chọn khi lắp định vị xe máy tại Thanh Oai

Trên thị trường định vị GPS hiện nay. Xuất hiện một sản phẩm định vị đang được nhiều người sử dụng đó chính là thiết bị định vị cầm tay GT03A. Đây là sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn, tiết kiệm điện và sở hữu pin dự phòng rất bền. Không chỉ tỏ ra nổi trội về khả năng định vị chính xác. GT03A còn có thể nghe lén được cả âm thanh xung quanh thiết bị. Vì vậy sản phẩm sẽ phát huy khả năng theo dõi được hiệu quả hơn.

Thiết bị định vị cầm tay GT03A còn có chức năng nghe lén

Thiết bị định vị xe máy dùng pin GT03A còn có chức năng nghe lén.

GT03A đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,790,000 đồng. Khi lắp đặt tại đây sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Đồng thời bạn sẽ nhận được nhiều phần quà, bao gồm: Phần mềm trị giá 480,000 đồng; sim 3G trị giá 100,000 đồng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng tại Thanh Oai cũng có thể tham khảo thêm các dòng định vị xe máy khác như:

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Thiết bị định vị xe máy cao cấp Wetrack 2.

Thiết bị định vị cầm tay siêu nhỏ AT2.

Thành Nam GPS là một đơn vị lắp đặt định vị uy tín tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Thanh Oai. Có thể liên hệ tới Thành Nam GPS tại địa chỉ:

Địa Chỉ: Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline: 0903234188


phone Zalo Address