Lắp định vị xe máy tại Thanh Trì

Chúng ta biết rằng rất ít người khi mất xe máy có thể tìm lại được. Cho dù bạn có báo cơ quan chức năng đi nữa. Vì tại Việt Nam có quá nhiều lỗ hổng để kẻ gian có thể khai thác và tiêu thụ xe máy. Nên thay vì trông chờ vào cơ quan chức năng, bạn hãy tìm cách tự bảo vệ tài sản của mình. Và hiện nay một giải pháp bảo vệ xe máy rất hiệu quả là lắp định vị xe máy. Đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị GPS cho xe máy tại Thanh Trì nói riêng và ở khắp các quận huyện khác trên cả nước nói chung đều tăng nhanh một cách đột biến.

Những chức năng quan trọng của thiết bị định vị GPS lắp cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy có rất nhiều chức năng khác nhau mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên chúng tôi xin trình bày 3 chức năng chính của thiết bị định vị GPS này:

– Chức năng chống trộm hiệu quả: Giả sử có một lúc nào đó bạn vừa dựng xe để vào một cửa hàng. Chưa đầy một phút sau đi ra đã không còn xe. Hay trong trường hợp bạn đi ở đoạn đường vắng, bạn bị cướp xe. Thì giải pháp thật đơn giản nếu bạn đã lắp thiết bị định vị cho xe máy. Thiết bị định vị GPS chính là thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần gửi thông báo cắt nhiên liệu từ xa. Thì ngay lập tức xe máy của bạn sẽ chết máy. Và bạn sẽ tìm lại chiếc xe của mình. Thiết bị định vị còn cho phép bạn nhận được cuộc gọi cảnh báo khi kẻ gian xâm hại xe bạn,..

– Chức năng định vị: Đây là chức năng quan trọng của thiết bị, chỉ cần truy cập vào máy chủ. Bạn có thể biết được xe máy đang ở đâu, đã đi những đâu,…Vì vậy bạn sẽ biết được người thân của mình sử dụng xe máy để làm gì. Có làm những chuyện không hay không,…

– Chức năng cảnh báo tốc độ: Khi bạn lái xe quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ nhắc nhở bạn bằng âm thanh. Đảm bảo bạn sẽ không lâm vào những tình huống nguy hiểm.

lắp định vị xe máy chống trộm tại huyện thanh trì - hà nội

Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn. Giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy.

Dịch vụ lắp định vị GPS cho xe máy tại Thanh Trì – Hà Nội

Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, trước hết bạn hãy đến những địa chỉ uy tín. Nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Hiện nay một sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng đó là Wetrack Lite. Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite luôn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và đông đảo người tiêu dùng Viêt. Nhờ khả năng định vị và chức năng chống trộm siêu thông minh của mình. Vì vậy bạn hoàn toàn yên khi sử dụng sản phẩm này.

Wetrack Lite hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi sau.

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Bảo hành: 60 tháng.

– Tặng cước phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe trong vòng 1 năm.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 1 năm.

– Hỗ trợ lắp đặt tại xe – Bảo trì trọn đời sản phẩm – Miễn phí vận chuyển.

lắp định vị gps cho xe máy tại thanh trì - wetrack lite gps tracker

Định vị xe máy Wetrack Lite mini. Lắp đặt kín đáo – Chốt vị trí chính xác đến từng số nhà, ngõ, ngách…

Vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi muốn lắp định vị cho xe máy tại Thanh Trì. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address