Lắp định vị xe máy tại Thanh Trì

Chúng ta biết rằng rất ít người khi mất xe máy lại có thể tìm lại được. Cho dù bạn có báo cơ quan chức năng đi nữa. Vì tại Việt Nam có quá nhiều lỗ hổng để kẻ gian có thể khai thác và tiêu thụ xe máy. Nên thay vì trông chờ vào cơ quan chức năng, bạn hãy tìm cách bảo vệ tài sản của mình. Và hiện nay một giải pháp bảo vệ xe máy rất hiệu quả đó là lắp định vị xe máy. Đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị GPS cho xe máy tại Thanh Trì đang rất lớn.

Những chức năng quan trọng của thiết bị định vị GPS dành cho xe máy.

Thiết bị định vị xe máy có rất nhiều chức năng khác nhau mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên chúng tôi xin trình bày 3 chức năng chính của thiết bị định vị GPS này:

– Chức năng chống trộm hiệu quả: Giả sử có một lúc nào đó bạn vừa dựng xe để vào một cửa hàng. Chưa đầy một phút sau đi ra đã không còn xe. Hay trong trường hợp bạn đi ở đoạn đường vắng, bạn bị cướp xe. Thì giải pháp thật đơn giản nếu bạn đã lắp thiết bị định vị cho xe máy. Thiết bị định vị GPS chính là thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần gửi thông báo cắt nhiên liệu từ xa. Thì ngay lập tức xe máy của bạn sẽ chết máy. Và bạn sẽ tìm lại chiếc xe của mình. Thiết bị định vị còn cho phép bạn nhận được cuộc gọi cảnh báo khi kẻ gian xâm hại xe bạn,..

– Chức năng định vị: Đây là chức năng quan trọng của thiết bị, chỉ cần truy cập vào máy chủ. Bạn có thể biết được xe máy đang ở đâu, đã đi những đâu,…Vì vậy bạn sẽ biết được người thân của mình sử dụng xe máy để làm gì. Có làm những chuyện không hay không,…

– Chức năng cảnh báo tốc độ: Khi bạn lái xe quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ nhắc nhở bạn bằng âm thanh. Đảm bảo bạn sẽ không lâm vào những tình huống nguy hiểm.

Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn, giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy
Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn, giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy

Lựa chọn sản phẩm định vị GPS nào khi muốn lắp định vị xe máy tại Thanh Trì.

Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, trước hết bạn hãy đến những địa chỉ uy tín. Nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Hiện nay một sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng đó là PT08. Thiết bị định vị xe máy PT08 đã được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Cùng khả năng định vị và chức năng chống trộm hiệu quả. Vì vậy bạn hoàn toàn yên khi sử dụng sản phẩm này.

  1. PT08 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi sau.
  2. Giá sản phẩm: 1,490,000 đồng.
  3. Bảo hành: 12 tháng.
  4. Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng.
  5. Tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng
Sản phẩm bạn nên tham khảo khi có nhu cầu lắp định vị GPS dành cho xe máy tại Thanh Trì
Sản phẩm bạn nên tham khảo khi có nhu cầu lắp định vị GPS dành cho xe máy tại Thanh Trì

Vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi muốn lắp định vị xe máy tại Thanh Trì. Thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button